Ngôi sao của giải Premier League, Jeff Schlupp đã thoát chết một cách kỳ diệu khi chiếc xe sang nhãn hiệu Lamborghini trị giá 190.000 bảng của anh gặp tai nạn trên đường cao tốc.

Hậu vệ 23 tuổi, cầu thủ cùng Leicester City viết lên câu chuyện cổ tích bằng chức vô địch Premier League ở mùa trước, không hề hấn gì bất chấp siêu xe của anh biến dạng vì tai nạn trên đường M1. Chiếc Lamborghini của Schlupp đang lướt đi như một cơn gió bỗng nhiên mất lái đâm vào hàng cây ven đường.

Sao Ngoai hang Anh thoat chet ky dieu nho chiec xe sieu sang - Anh 1

Chiếc Lamborghini của Schlupp biến dạng vì tai nạn

Theo báo chí địa phương, Schlupp gặp tai nạn do ảnh hưởng của thời tiết khi cơn bão Storm Angus tràn vào Vương quốc Anh. Mặt đường trơn trượt là lý do khiến cho chiếc xe sang của cầu thủ siêu giàu này mất lái.

Sao Ngoai hang Anh thoat chet ky dieu nho chiec xe sieu sang - Anh 2

Schlupp vẫn tươi cười sau tai nạn

Xe cứu thương và cứu hộ nhanh chóng có mặt trên đường M1, đoạn gần Lutterworth, Leics, nhưng Schlupp không cần điều trị y tế.

Trong lúc các đội cứu hộ làm việc, tuyển thủ người Ghana đứng trò chuyện với một số người mà không để ý tới chiếc xe bị móp méo vì tai nạn. Đó là điều không khó giải thích bởi ngoài chiếc Lamborghini, Schulpp còn một bộ sưu tập xế sang khác, trong đó có chiếc Range Rover Sport, BMW I8 và Mercedes.

Sao Ngoai hang Anh thoat chet ky dieu nho chiec xe sieu sang - Anh 3

Schulpp sở hữu một chiếc Range Rover Sport

Sao Ngoai hang Anh thoat chet ky dieu nho chiec xe sieu sang - Anh 4

... một xe BMW i8

Sao Ngoai hang Anh thoat chet ky dieu nho chiec xe sieu sang - Anh 5

... và một chiếc Mercedes