Antonio Valencia được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận hòa 1-1 giữa Manchester United và Arsenal.

Sao Man Utd 'tang' giai thuong ca nhan cho doi ngu y te - Anh 1

Valencia là Cầu thủ xuất sắc nhất trận Man United - Arsenal. Ảnh chụp màn hình.

Arsenal và Man United đã cầm chân nhau trên sân Old Trafford tại vòng 12 giải Ngoại hạng Anh . Là đội có được bàn thắng mở tỷ số do công của Juan Mata, những tưởng đoàn quân của Jose Mourinho đã nắm chắc 3 điểm trong tay nhưng Olivier Giroud đã kịp gỡ gạc lại 1 điểm quý giá cho Pháo thủ trong những phút cuối của trận đấu.

Có rất nhiều cái tên gây được ấn tượng tích cực trong trận đấu này, nhưng chủ yếu đó là những gương mặt đến từ nửa đỏ thành Manchester. Đặc biệt, Antonio Valencia đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Anh cũng là một trong những ngôi sao thi đấu tốt nhất trong tay HLV Jose Mourinho kể từ đầu mùa giải mới.

Ngay sau khi nhận được giải thưởng, Valencia đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân một bức ảnh chụp cùng đội ngũ y tế của Man United kèm theo lời nhắn gửi: “Chúng tôi hối tiếc vì đã không thể giữ trọn 3 điểm, trận đấu sau sẽ tốt hơn. Tôi cũng muốn dành tặng giải thưởng cá nhân này đến đội ngũ y tế của Manchester United. Cảm ơn các bạn vì đã kiên nhẫn với quá trình hồi phục của tôi.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:00 20/11/2016