Hậu vệ Marcos Rojo đã bị bắt gặp bay đêm, phì phèo điếu thuốc và thậm chí là cắn váy một người phụ nữ lạ mặt tại một hộp đêm tại Argentina.

Sao M.U bay dem, can vay gai la tai Argentina - Anh 1

Rojo đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi bị bắt gặp hút thuốc bên ngoài một hộp đêm tại Argentina. Hậu vệ 26 tuổi vừa mới trở về quê nhà để làm nghĩa vụ cho ĐTQG. Anh cùng Argentina đã đánh bại Bolivia 2-0 ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ hôm 30/3.

Sau trận đấu, Rojo đã cho phép mình xả hơi bằng cách vui chơi tại một hộp đêm trước khi trở về M.U để chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng ở Ngoại hạng Anh 2015/16. Không chỉ phì phèo điếu thuốc, Rojo có hành động ve vãn người đẹp tóc vàng khi lấy miệng cắn váy của cô nàng.

Sao M.U bay dem, can vay gai la tai Argentina - Anh 2

Những hình ảnh của Rojo được chụp lại ở một hộp đêm tại Argentina.

Chắc chắn cựu hậu vệ Sporting sẽ gặp rắc rối với HLV Louis Van Gaal khi trở lại M.U bởi anh đã vi phạm kỉ luật của đội bóng (bay đêm, hút thuốc).

Không chỉ vậy, sự việc này còn khiến tương lai của Rojo tại Quỷ Đỏ càng đặt trong tình trạng báo động bởi trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng M.U dự định bán tháo Rojo ngay trong kì chuyển nhượng Hè này.

Theo Bóng đá +