Tiền đạo Leonardo Ulloa thừa nhận 'cái mác' của nhà ĐKVĐ đang tạo không ít áp lực cho Leicester City.

Sao Leicester khong chiu noi ap luc cua nha DKVD - Anh 1

Leicester đang gặp khó khăn với 'cái mác' của nhà ĐKVĐ. Ảnh: Internet.

Người ta vẫn hay có câu "Vô địch đã khó, bảo vệ ngôi vô địch còn khó hơn". Có lẽ Leicester City đang thật sự rất thấm thía câu nói này khi họ đang có một khởi đầu rất đáng thất vọng tại Premier League mùa giải 2016/17 năm nay.

Cụ thể sau 7 vòng đấu đầu tiên, đã thua 3, hòa 2 và chỉ mới thắng 2 lần. Với 8 điểm trong tay, Bầy Cáo đang xếp tận vị trí thứ 12 trên BXH và kém đội đầu bảng Man City tới 10 điểm. Đó thật sự là một khoảng cách không hề nhỏ chút nào.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bản thân tiền đạo Leonardo Ulloa cũng đã thừa nhận việc thi đấu với tư cách là nhà ĐKVĐ đã mang lại rất nhiều khó khăn cho anh và các đồng đội trong mùa giải năm nay. Cụ thể Ulloa đã cho biết:

"Thật sự rất khó khăn. Trong từng trận đấu, các đội đều muốn đánh bại chúng tôi vì chúng tôi là nhà vô địch. Chúng tôi đang đối mặt với rất nhiều khó khăn hơn mùa trước."

"Giờ đây, chúng tôi cần phải tập trung hơn. Chúng tôi cần phải nỗ lực hơn trong các buổi tập và trong từng trận đấu. Hiện thì vài cầu thủ của đội đã đi tập trung cùng đội tuyển, nhưng những người còn lại thi vẫn cần phải nghĩ ngay đến trận đấu tiếp theo của Leicester ngay từ bây giờ."

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:55 04/10/2016