Sự kiện đặc biệt gây chú ý với màn trình diễn hóa thân vào 4 ngôi sao Hollywood: Lady Gaga, Angelina Jolie, Megan Fox, Adam Lampert của 4 người mẫu Việt.

Sự xuất hiện của các ngôi sao “Lady Gaga, Angelina Jolie, Megan Fox, Adam Lampert” đã làm bất ngờ các khách mời, nghệ sĩ, ngôi sao trong làng sao Việt đến Vedette Cafe & Lounge ( Hà Nội) – trong sự kiện khai trương với ấn tượng về sự sang trọng và đẳng cấp.

Sự kiện đặc biệt gây chú ý với màn trình diễn hóa thân vào 4 ngôi sao Hollywood của 4 người mẫu Việt. Không khí sôi động và đặc sắc của đêm hội đã tạo ấn tượng cho tất cả các khách mời tại Vedette.

Tống Hương Thảo gây bất ngờ khi hóa trang thành Lady Gaga

Người mẫu Đỗ Kiều Anh - Angelina Jolie

Vũ Huyền Trang trong vai diễn viên nổi tiếng Megan Fox

Vũ Hồng Quân với phong cách Adam Lambert

Sự kiện còn có sự tham gia của các ngôi sao Việt. Những gương mặt quen thuộc như Thanh Lam, Tùng Dương, người mẫu Dương Yến Ngọc, Trang Trần, NTK Hoàng Hải xuất hiện với trang phục lịch lãm và cá tính.

Ca sĩ Tùng Dương, “Angelina Jolie” Vũ Huyền Trang đến cùng những người bạn

Khánh My chọn trang phục có tone màu xanh không có quá nhiều chi tiết rườm rà nhưng tôn lên được nét gợi cảm của cơ thể.

Người mẫu Trang Trần và Thúy Hằng khoe dáng vẻ rạng rỡ và quyến rũ

Ái Phương xuất hiện tại sự kiện với vai trò ca sĩ. Cô nhận được sự cỗ vũ và khen ngợi từ phía khách mời với phần trình bày hay và rất chuẩn ca khúc bằng tiếng Anh.

Tự tin thể hiện ca khúc sôi động Quando Quando

Sau sự kiện tại TP.HCM, một lần nữa, “Thượng đỉnh phong cách Platinum 18” cùng Vedette hi vọng sẽ luôn đồng hành với giới trẻ trong hành trình mang đến phong cách thượng đỉnh thật sự.