(MegaFun) - Chỉ hơn 2 tháng sau ngày đăng kí kết hôn, mới đây, Hoàng Tiểu Lôi chính thức tổ chức đám cưới với ông xã ngoài ngành giải trí…

Ảnh cưới của Hoàng Tiểu Lôi và ông xã

Hoàng Tiểu Lôi gây chú ý và trở nên nổi tiếng sau khi đảm nhận vai diễn “cô ngốc” trong bộ phim Tân anh hùng xạ điêu cùng Châu Tấn , Lý Á Bằng và góp mặt trong Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam 3 cùng Trương Quốc Lập , Đặng Tiệp … Cuộc sống tình cảm của nữ diễn viên mấy năm gần đây luôn rất lặng lẽ cho đến cuối tháng 4/2014, khi trả lời phỏng vấn truyền thông, cô gây sốc cho người hâm mộ khi bạo dạn tiết lộ đã mang bầu 7 tuần.

Đáng nói là, Hoàng Tiểu Lôi và ông xã từ khi quen biết đến lúc đăng kí kết hôn chỉ có vẻn vẹn 38 ngày. Nữ diễn viên chia sẻ, dù thời gian tìm hiểu nhanh chóng nhưng họ không hề có chút do dự nào khi quyết định kết hôn. Được biết, cặp đôi sau khi nhận lời yêu mới phát hiện cùng học trường Thanh Hoa danh tiếng, ông xã học trước nữ diễn viên một khóa.

Chỉ hơn 2 tháng sau ngày đăng kí kết hôn, mới đây, Hoàng Tiểu Lôi chính thức tổ chức đám cưới với ông xã ngoài ngành giải trí. Trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng, cô dâu đang mang bầu 4 tháng xinh đẹp trong chiếc váy cưới tinh khôi và khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc khi được tiền bối Trương Quốc Lập dắt đến bên chú rể. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí đã đến dự sự kiện và chúc mừng hạnh phúc cho cặp trai tài, gái sắc.

Cùng ngắm một số hình ảnh trong đám cưới của Hoàng Tiểu Lôi:

Diễn viên Trương Quốc Lập đại diện nhà gái đưa cô dâu vào lễ đường

Ảnh chụp đám cưới vui nhộn của cặp đôi

Alec Su