Park Yoo Chun, Lee Seung Gi, Moon Geun Young, Lee Min Ho, Kim Woo Bin... đều đã từng gặp phải những tai nạn "nhớ đời" trong lúc quay phim tại trường quay.

1. Park Yoo Chun

Park Yoo Chun trong Three Day

Thành viên nhóm JYJ từng gặp một tai nạn khá nghiệm trọng làm rách dây chằng vai trong quá trình quay "Three Day" (2014). Các bác sĩ đã yêu cầu anh phải nghỉ ngơi 3 tháng để vết thương bình phục nhưng không để cho đoàn phim phải chịu ảnh hưởng vì mình, Park Yoo Chun đã tiếp tục thực hiện các cảnh quay còn lại trong đau đớn.

2. Lee Min Ho

Lee Min Hoo từng gặp tai nạn trong khi quay City Hunter

Thời gian đóng City Hunter, Lee Min Ho cũng gặp tai nạn đáng tiếc trong những cảnh chiến đấu, vụn thuốc súng dính vào người đã khiến chàng tài tử bị thương ở vai. Ngoài ra, các vết thương, bầm dập trên người đã trở thành... chuyện bình thường. Trong quá trình thực hiện bộ phim này, Lee Min Hoo còn gặp phải một tai nạn khác khi chiếc xe anh lái đâm vào tường rào bảo vệ. Vụ tai nạn làm phần đầu chiếc ô tô dập nát nhưng cũng may là nam diễn viên chỉ bị thương nhẹ.

3. Moon Geun Young

Khi đang thực hiện bộ phim Nữ thần lửa Jeongi tại Gyeonggi, Moon Geun Young bị một thiết bị âm thanh nặng đập trúng mặt làm mắt cô bị thâm, sưng phồng và có một vài vết xước. Vụ tai nạn khiến Nữ thần lửa Jeongi phải nghỉ quay một thời gian.

4. Lee Na Young

Khi quay Howling, Lee Na Young cũng gặp tai nạn

Trong khi đang quay một cảnh quay trong bộ phim Howling, một người đàn ông lạ mặt tên Jung đã lái ô tô đâm sầm vào chiếc mô tô của Lee Na Young. Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng của nữ diễn viên Thành thật với tình yêu. Phía cảnh sát cũng xác nhận, tai nạn xảy ra là do đoàn phim đã không có đủ tín hiệu cảnh báo an toàn trong khu vực quay phim.

5. T.O.P

T.O.P cũng có những tai nạn để đời với trường quay

Thời gian quay bộ phim điện ảnh Into The Gunfire, anh chàng T.O.P thường xuyên bị bầm tím khắp người. Không chỉ có vậy, T.O.P còn bị thương ở mắt và nếu vết thương sâu hơn một chút nữa thôi là anh có thể bị mù.

6. Lee Seung Gi

Trên phim trường You Are All Surrounded, trong một cảnh hành động với dao, Lee Seung Gi không may đã bị con dao đạo cụ đâm trúng mắt và được đưa tới bệnh viện khẩn cấp. Dù bị thương nhưng Lee Seung Gi vẫn muốn trở lại với công việc ngay nhưng các bác sĩ không cho phép. Chính vì thế, đoàn làm phim đã phải tạm hoãn việc quay phim và chờ "chàng rể quốc dân" bình phục.

7. Kim Woo Bin

Kim Woo Bin cũng không tránh khỏi những tai nạn khi quay phim

Gần đây nhất là việc ngôi sao "The Heir" phải nhập viện vì một chấn thương đầu gối trong khi thực hiện bộ phim điện ảnh "Twenty". Kết quả kiểm tra cho thấy, Kim Woo Bin bị chấn thươngsụn và dây chằng ở đầu gối trái khá nặng. Hiện tại, "Twenty" đang bị hoãn lại và Kim Woo Bin đã tạm ngưng mọi kế hoạch làm việc để dành thời gian nghỉ ngơi. Bộ phim "Twenty" dự định công chiếu vào đầu năm 2015.

Thùy Linh (Báo Đất Việt)