Trong năm vừa qua, không ít các ngôi sao Hàn đón nhận tin vui mới khi chào đón đứa con đầu lòng hay có thêm một thành viên nhí nữa trong gia đình.

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 1

Lee Na Young và Won Bin

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 2

Cặp đôi Lee Na Young và Won Bin đảm nhận vai trò mới khi chào đón đứa con đầu lòng sau 7 tháng làm đám cưới. Vào ngày 19/12 vừa qua, Lee Na Young đã hạ sinh một quý tử kháu khỉnh tại bệnh viện ở Gangnam. Theo một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên hiện sẽ dành toàn bộ thời gian để chăm sóc cho con.

Lee Bo Young và Ji Sung

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 3

Lee Bo Young sinh hạ một bé gái đáng yêu vào tháng 6. Theo nữ diễn viên Jang Hee Jin chia sẻ, cô con gái Ji Yoo của hai ngôi sao là đứa bé xinh nhất mà cô từng được thấy. "Ji Yoo có gương mặt tổng hòa những nét đẹp của cả bố và mẹ" - Jang Hee Jin tiết lộ.

Eugene và Ki Tae Young

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 4

Eugene và Ki Tae Young chào đón con gái Rohee sau bốn năm kết hôn. Trong một cuộc phỏng vấn, Eugene chia sẻ chồng cô mong con gái sẽ giống mẹ nhưng cuối cùng lại giống bố. "Con bé rất thích nói chuyện và ca hát" - nữ diễn viên, ca sĩ tiết lộ thêm.

Lee Min Jung và Lee Byung Hun

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 5

Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã có cậu con trai đầu lòng vào tháng 3 vừa qua. Cặp đôi kết hôn vào tháng 8 năm 2013 và trải qua không ít sóng gió bởi scandal ngoại tình của Lee Byung Bun.

Hiện tại hai ngôi sao đã có kế hoạch trở lại với công việc. Trong khi Lee Byung Hun sẽ tham gia bộ phim điện ảnh Master với Kang Dong Won và Kim Woo Bin thì vợ anh cũng vừa xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới Hello My Precious Person với nam ca sĩ Rain.

Lee Yo Won và Park Jin Woo

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 6

Nữ diễn viên Lee Yo Won và chồng cô - golf thủ Park Jin Woo chào đón thành viên nhí thứ 3 trong gia đình vào tháng 5 năm nay. Cặp đôi kết hôn vào năm 2003 và đã có 12 năm hạnh phúc bên nhau.

Han Hye Jin và Ki Sung Yong

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 7

Nữ diễn viên phim Jumong - Han Hye Jin và cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong đã lên chức vào tháng 9 sau hai năm kết hôn.

Son Tae Young và Kwon Sang Woo

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 8

Cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn vừa có thêm một bé gái dễ thương - Riho, sau khi cậu con trai lớn - Rukhee được 4 tuổi. Kwon Sang Woo và Son Tae Young khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có một gia đình hạnh phúc kể từ khi kết hôn vào năm 2008.

Jang Hyuk và Kim Yeo Jin

Sao Han nao nuc len chuc bo me trong nam 2015 - Anh 9

Nam diễn viên nổi tiếng Jang Hyuk và vợ - nghệ sĩ múa Kim Yeo Jin vui mừng chào đón thành viên mới thứ 3 của gia đình, sau khi đã có hai cậu con trai lém lỉnh Jae Hun và Seung Hun.