Mina nhóm AOA và nam diễn viên, nhà soạn nhạc Hamed Tehrani người Iran bất ngờ xuất hiện trên khắp mặt báo với tiêu đề khẳng định cả hai đang hẹn hò và chuẩn bị kết hôn.

Sao Han dinh tin don ket hon dien vien Iran - Anh 1

Mina (nhóm AOA) bất ngờ dính tin đồn tình cảm, kết hôn với nam nghệ sĩ Hamed Tehrani người Iran

Ngày 17.11, một trang mạng Iran đưa tin rằng nam tài tử Hamed Tehrani đã tiết lộ bản thân chuẩn bị kết hôn với nữ thần tượng Kpop. Trang này trích dẫn lời nói của anh: “Tôi đang hẹn hò một nữ diễn viên, ca sĩ Mina của nhóm AOA. Mina đáng lẽ phải đến Tehran (thủ đô Iran) vào tháng trước, nhưng cô ấy không thể tới được vì quá bận rộn. Tôi không muốn công khai chuyện hẹn hò của chúng tôi vì nghĩ cho cô ấy. Mina sẽ có mặt ở Tehran sớm và chúng tôi đang bàn tính đến chuyện kết hôn”.

Sau khi tin tức trên được lan truyền rộng rãi, fan Mina nói riêng và AOA nói chung đồng loạt “tấn công” Hamed Tehrani trên các tài khoản mạng xã hội để yêu cầu câu trả lời chính xác.

Được biết, trước đây, nam diễn viên 31 tuổi cũng từng chia sẻ về sở thích đối với Kpop và niềm yêu mến đặc biệt dành cho Mina.

Ngày 18.11, trong cuộc điện thoại từ hãng tin Yonhap (Hàn Quốc), ngôi sao người Iran lên tiếng phủ nhận: “Tôi rất bất ngờ bởi thông tin này. Tất cả không phải sự thật và tôi không hề nói vậy với ai. Tôi xin lỗi Mina nhóm AOA và fan Kpop đang rất tức giận ở Iran”. Đồng thời, anh cũng xóa hình ảnh chụp chữ ký nhận được từ nữ ca sĩ trên trang cá nhân.

Công ty quản lý FNC Entertainment của Mina cũng đã đưa ra phát ngôn chính thức: “Tin tức đang gây thắc mắc trên là hoàn toàn sai lệch. Chúng tôi còn không biết nam diễn viên Iran đó là ai”.

Mina là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng AOA ra mắt từ năm 2012. Bên cạnh sự nghiệp ca hát thành công cùng các chị em chung nhóm, người đẹp 23 tuổi còn lấn sang lĩnh vực phim ảnh từ năm 2013.

Chỉ đảm nhận các vai phụ nhưng cô cũng để lại ấn tượng với khán giả qua các phim Wonderful days, Modern Farmer, All about my mom…Tác phẩm sắp phát sóng của Mina và cũng đánh dấu lần đầu tiên cô đóng vai chính là webdrama (phim chiếu mạng) Click your heart.

Thanh Đào