Nam diễn viên xứ kim chi liên tục bị “trầy da tróc vảy” vì những cảnh quay đánh nhau trong bộ phim “Lọ lem Sài Gòn”.

Lọ lem Sài Gòn là bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dự kiến sẽ chiếu Tết âm lịch ở Việt Nam và sau đó đưa về xứ sở kim chi để tiếp tục trình chiếu. Bộ phim là câu chuyện về một nghệ sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo danh dự trong một trận đấu audition. Tại đây chàng trai bị thu hút bởi Mai - một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và thông minh. Thế nhưng tình yêu của họ bị cản trở bởi một cô tiểu thư đanh đá, luôn tìm đủ mọi cách để chơi khăm và phá phách. Dù làm đủ mọi cách nhưng lại không có được tình yêu của anh chàng nên cô tiểu thư tức tối dùng những quỷ kế để hãm hại cô gái nghèo.

Min Woo bị đánh bầm dập trong phim mới.

Trong phim nam diễn viên điển trai Min Woo (sinh năm 1988) người Hàn Quốc vào vai Jun Oh. Anh là trưởng nhóm Idol nổi tiếng của Hàn Quốc. Là 1 thanh niên biết quan tâm, chân thành với mọi người nhưng bề ngoài lại tỏ ra lạnh nhạt và luôn tự xem mình là trung tâm. Sau những lần chạm trán và cãi vã, Jun Oh và Mai ngày càng hiểu nhau và trở nên thân thiết. Trong phim Lọ lem Sài Gòn, nam ca sĩ liên tục bị bạn diễn là Thái Chí Hùng đánh bầm dập .

Thái Chí Hùng vào vai Tuấn - một tay giang hồ mặt lạnh, là "thuộc hạ" của ông Khang do Hoàng Mập thủ vai. Nhân vật này lúc nào cũng hành động theo sự chỉ dẫn của ông Khang - người luôn đeo đuổi Mai. Thái Chí Hùng từng đóng các phim như Mười hai bến nước, Vườn yêu, Bí mật đàn ông và vai diễn khách mời trong phim Nhà có 5 nàng tiên.

Tuy trên phim, Min Woo và Thái Chí Hùng liên tục xung đột, đánh nhau nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân của nhau. Những ngày Min Woo quay phim ở Việt Nam, chính Thái Chí Hùng là người đưa đón anh chàng đi chơi, ăn uống cũng như đi quay. Cả hai xem như anh em kết nghĩa khi cùng tham gia dự án phim này.

Những hình ảnh hậu trường của Min Woo trong Lọ lem Sài Gòn:

Thanh Ngọc

Theo Infonet