Ngày 8/11, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc sẽ tổ chức đám cưới ở Bắc Kinh và đây là bộ ảnh cưới thứ 4 mà họ khoe với fan.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 1

Ngày 2/11, ngôi sao gốc Việt Chung Lệ Đề và chồng trẻ Trương Luân Thạc lại khoe bộ ảnh cưới thứ tư trước ngày cưới cận kề.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 2

Ngày 8/11 tới đây, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc sẽ tổ chức đám cưới ở Bắc Kinh. Theo nữ diễn viên 46 tuổi thì hôn lễ của cô sẽ được tổ chức theo chủ đề đại dương.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 3

Chính vì thế mà thiệp mời cưới của nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong có in hình cô dâu chú rể được hóa trang thành nàng tiên cá và người cá.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 4

Chung Lệ Đề khẳng định dù tuổi cao nhưng cô vẫn muốn sinh con cho chồng. Để tăng khả năng thụ thai, Chung Lệ Đề đã làm theo những phong tục truyền thống của Trung Quốc như để cây chà là đỏ trong phòng ngủ và hạt sen dưới giường để cầu có con.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 5

Tuy nhiên về phía Trương Luân Thạc, anh lại tỏ ra không sẵn sàng lắm khi tính tới chuyện có con. Theo họ Trương anh lo lắng tuổi tác của vợ cùng lịch làm việc dày đặc của cả hai sẽ khiến họ khó có thể có con như ý muốn. Thế nên Luân Thạc cho rằng anh để việc này cho số phận quyết định.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 6

Lệ Đề gặp chồng sắp cưới lần đầu khi cả hai cùng tham gia show hẹn hò Perhaps Love vào năm 2015 và phải lòng nhau từ đó. Tháng 6/2016, nam diễn viên 34 tuổi đã có màn cầu hôn ấn tượng với Chung Lệ Đề ngay trên phim trường của chương trình mà họ tham gia.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 7

Đây là lần thứ ba Chung Lệ Đề lên xe hoa, nhưng với nam diễn viên 34 tuổi là lần đầu anh cưới vợ.

Sao goc Viet Chung Le De khoe bo anh cuoi thu 4 - Anh 8

Hơn chồng sắp cưới 12 tuổi lại có ba con gái riêng với hai đời chồng trước, nhưng trông Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc không có sự cách biệt nhiều về tuổi tác.