Nam diễn viên Han Jae Suk – tài tử Hàn quen thuộc với khán giả Việt vừa hé lộ ảnh cưới, trong khi đó nữ diễn viên Kim Jung Hwa – bạn diễn của anh trong bộ phim "Giày thủy tinh" cũng vui mừng thông báo cô sẽ lập gia đình vào mùa thu tới.

Sau 3 năm hẹn hò, nam diễn viên Han Jae Suk và bạn gái là nữ diễn viên Park Sol Mi quyết định kết hôn. Cặp đôi vừa công khai ảnh cưới đồng thời thông báo đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 21/4 tới tại khách sạn Seoul W ở khu Gwangjin-gu.

Han Jae Suk và Park Sol Mi trong ảnh cưới.

Một nguồn tin thân cận với đôi uyên ương tiết lộ: “Trong suốt 3 năm yêu nhau, Han Jae Suk và Park Sol Mi đã tìm thấy sự ổn định từ phía đối phương. Đặc biệt sau những tin đồn họ chia tay vào năm ngoái, niềm tin của họ ngày càng lớn hơn”. Được biết, Han Jae Suk và bà xã tương lai quen nhau qua bộ phim Merchant Kim Man Deok năm 2010 và hẹn hò từ đó. Tin đồn yêu đương giữa 2 ngôi sao được bàn tán nhưng họ liên tục phủ nhận. Chỉ cho đến tháng 5/2011, cặp đôi mới chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình.

Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm sau khi đóng phim chung.

Trong tấm ảnh cưới, tài tử phim Giày thủy tinh ân cần chăm sóc cô dâu Park Sol Mi, nữ diễn viên cũng táo bạo chủ động hôn chú rể trong bối cảnh lãng mạn.

Ngoài Han Jae Suk, một ngôi sao của Giày thủy tinh nữa là nữ diễn viên Kim Jung Hwa cũng vừa thông báo cô sẽ kết hôn với bạn trai là ca sĩ Yoo Eun Sung vào mùa thu tới. Trong phim Giày thủy tinh, Kim Jung Hwa vào vai em gái của nhân vật nam chính.

Kim Jung Hwa.

Thông tin này đã được công ty quản lý của Kim Jung Hwa xác nhận. Nữ diễn viên 29 tuổi và bạn trai hơn 6 tuổi gặp nhau qua lần đi tình nguyện chung, họ thậm chí từng sáng tác ca khúc Hello, Agnes! cùng nhau. Bài hát nói về một đứa trẻ ở Uganda mà Kim Jung Hwa yêu quý khi đến đây làm từ thiện. Hiện nữ diễn viên và bạn trai chưa tiết lộ chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới.

Lâm Yên

Theo Infonet