Báo chí Bồ Đào Nha loan tin một tiền vệ của FC Porto đang lọt vào tầm ngắm của Manchester United.

Một trong số đó là tờ A Bola, trang này cho biết Jose Mourinho đang tìm một đối tác chất lượng cho Paul Pogba của Manchester United . Mục tiêu được nhắm đến là tiền vệ Hector Herrera .

Sao FC Porto duoc 'tien cu' cho M.U - Anh 1

Herrera sẽ là đối tác tốt cho Pogba? Ảnh: Internet.

Tờ báo này còn nói rằng M.U thường xuyên gửi tuyển trạch viên đến Bồ Đào Nha để “xem giò” Hector. Mặc dù có khởi đầu không suôn sẻ với Porto, CLB thành Manchester vẫn rất “kết” tiền vệ này.

Khoản phí phá vỡ hợp đồng của Hector là 40 triệu euro. Ngoài M.U còn có Napoli, Juventus và AS Roma quan tâm đến cầu thủ này. Tuy nhiên, nguồn tin từ Tutto Mercato của Ý chỉ đề cập đến một đoạn nói chuyện ngắn về việc Jose Mourinho muốn có thêm một tiền vệ, người đó có khả năng là Hector Herrera.

Mùa trước, Liverpool và Napoli đã một lần cất công đến nói chuyện với Porto nhưng cuối cùng không có vụ chuyển nhượng nào xảy ra. Rất có thể trong tương lai, Porto sẽ để tài năng của mình ra đi và thu về số tiền rất lớn, giống như những gì đã làm trong vài năm qua. Quan trọng là, nguồn tin từ Tutto Mercato là độc quyền và nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 21:40 11/10/2016