Loạt sao Bollywood đã viết lên trang twitter cá nhân thể hiện niềm tiếc thương Pratyusha Banerjee - nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” tự tử.

Mới đây, thông tin Pratyusha Banerjee - nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” tự tử ở tuổi 25 khiến nhiều người thực sự bàng hoàng. Những người bạn, đồng nghiệp của Pratyusha Banerjee cảm thấy rất khó khăn để chấp nhận sự thật này.

Trên mạng xã hội Twitter, những người bạn trong ngành giải trí của cố diễn viên đến những ngôi sao Bollywood đã chia sẻ dòng tâm sự thể hiện niềm tiếc thương sự ra đi của Pratyusha Banerjee.

Digangana Suryavanshi - một đồng nghiệp của nữ diễn viên quá cố đau buồn chia sẻ: “Tôi thực sự hoàn toàn sốc khi nghe tin. Tôi không thể tin rằng tôi sẽ không bao giờ gặp lại chị ấy nữa. Tôi sẽ rất nhớ chị ấy”. Diễn viên Saumya Tandon cũng viết: “Tôi rất buồn khi nghe tin Pratyusha Banerjee qua đời. Tôi xin chia buồn đến gia đình”.

Sao Bollywood soc khi nu dien vien “Co dau 8 tuoi” tu tu - Anh 1

Diễn viên Pratyusha Banerjee.

Sao Bollywood soc khi nu dien vien “Co dau 8 tuoi” tu tu - Anh 2

Chia sẻ của Digangana Suryavanshi và Saumya Tandon.

Biết tin, trên mạng xã hội Twitter, diễn viên Anupam Kher gửi lời tiếc thương. Anh chia sẻ: “Thực sự quá buồn trước sự ra đi của Pratyusha Banerjee. Cầu mong chúa sẽ giúp gia đình cô ấy có sức mạnh để vượt qua nỗi mất mát này”.

Trong khi đó, sự ra đi của Pratyusha Banerjee khiến nữ ca sĩ, diễn viên người Anh Sophie Choudry nhớ lại người mẫu Nafisa Joseph và ca sĩ Jiah Khan cũng từng tự tử. Cả ba nghệ sĩ quá cố đều xinh đẹp và tài năng. Diễn viên Ragini Khanna cũng ngậm ngùi tâm sự: “Tôi không thể tin nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” tự tử. Cô ấy thực sự quá trẻ”.

Sao Bollywood soc khi nu dien vien “Co dau 8 tuoi” tu tu - Anh 3

Chia sẻ của Sophie Choudry.

Nam diễn viên, người mẫu Kushal Tandon không hiểu tại sao Pratyusha Banerjee quyên sinh. Anh viết: “Thật buồn. Cuộc sống luôn có nhiều khó khăn. Tuy nhiên tại sao cô lại làm điều này. Đó không phải là cách để kết thúc cuộc đời”.

Nhà làm phim Ấn Độ Ashoke Pandit cũng bày tỏ sự tiếc thương nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” ra đi. Ông mong rằng những bạn trẻ tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống thay vì cái chết.

Diễn viên Pratyusha Banerjee sinh ngày 19/8/1991 trong một gia đình có bố là một doanh nhân còn mẹ làm nội trợ. Sau khi chia tay Makrand Malhotra, Pratyusha yêu nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Rahul Raj Singh.

>>> Xem clip giới thiệu phim "Cô dâu 8 tuổi":

Thu Cúc (Theo India Today)