Sebastian Pol, cầu thủ người Argentina chơi bóng tại Chile, đang đối mặt với án tù khi tung cú đá kung fu kiểu Eric Cantona nhằm vào CĐV đối phương.

Năm 1995, Eric Cantona khiến thế giới bóng đá sửng sốt với cú đá nhằm vào một CĐV của Crystal Palace và nhận án cấm thi đấu 8 tháng. Bây giờ, cú đá đó được tái hiện ở giải VĐQG Chile trong trận đấu giữa Club Deportivo Universidad Catolica và Audax Italiano.

Khi đội nhà Audax Italiano để bị dẫn với tỉ số 1-4, Sebastian Pol tỏ ra khó chịu. Tiếng hò hét từ CĐV đối thủ khiến cầu thủ này ức chế. Không kìm nén được sự nóng giận, Sebastian Pol nhảy lên khán đài, tung cú đá trực diện vào CĐV của Club Deportivo Universidad Catolica rồi đi thẳng vào phòng thay đồ.

Sao Argentina sap ru tu vi tai hien cu da kungfu cua Cantona - Anh 1

Sao Argentina sap ru tu vi tai hien cu da kungfu cua Cantona - Anh 2

Sebastian Pol nhảy lên hàng rào, đá CĐV đối phương

Ngay sau đó, Sebastian Pol bị cảnh sát bắt giữ, dẫn về đồn. Cầu thủ này đang đối mặt với án cấm nặng và thậm chí là án tù vì tội hành hung người khác. Tại Chile, hành vi của Pol có thể lĩnh án tù 2 năm.

Trong khi đó, “nạn nhân” Cristobal Aztorquiza vẫn chưa thôi bàng hoàng trước những gì đã xảy ra. “Anh ta đá vào mặt tôi. Anh ta trèo lên hàng rào và tấn công tôi. Tôi sẽ khởi kiện”.

Sao Argentina sap ru tu vi tai hien cu da kungfu cua Cantona - Anh 3

Cú đá kungfu của Cantona

Cú đá kungfu của Sebastian Pol:

K.Đ
Tổng hợp