Sáng nay (17/11), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội khóa XIV về một số nội dung thuộc trách nhiệm của Thủ tướng Chính phủ.

Tiếp tục chương trình của kỳ họp thứ 2 - Quốc hội khóa XIV, trong phiên họp sáng nay (17/11), Quốc hội họp phiên toàn thể về chất vấn và trả lời chất vấn. Thủ tướng sẽ phát biểu và trả lời ý kiến đại biểu Quốc hội.

Từ 08h đến 08h30: Bộ trưởng Bộ Nội vụ và các Bộ trưởng, Trưởng ngành liên quan tiếp tục trả lời chất vấn về nội dung còn lại của phiên chất vấn chiều 16/11.

Từ 08h30 đến 11h10: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về những nội dung thuộc trách nhiệm của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến các nhóm vấn đề đã chất vấn trong hai ngày 15 và 16/11/2016.

Từ 11h10 đến 11h30: Chủ tịch Quốc hội phát biểu bế mạc phiên chất vấn và trả lời chất vấn.

Trước đó, trong hai ngày 15 và 16/11/2015, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường, thảo luận về các báo cáo và chất vấn lại một số vấn đề. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ tọa phiên họp.

Sang nay, Thu tuong Nguyen Xuan Phuc tra loi y kien DBQH - Anh 1

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường Trần Hồng Hà trả lời chất vấn. Nguồn ảnh: Tuổi Trẻ.

Trong phiên làm việc ngày 15/11, Quốc hội đã nghe Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban dân nguyện của Ủy ban thường vụ Quốc hội Nguyễn Thanh Hải trình bày Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII. Quốc hội tiến hành chất vấn Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà.

Ngày 16/11, Quốc hội tiếp tục tiến hành phiên họp chất vấn, nghe Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời, chất vấn Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và các bộ trưởng, trưởng ngành có liên quan.