Tiền vệ phòng ngự người Pháp N'Golo Kante là một trong những nhân tố chủ đạo trong thành công của Leicester City mùa giải trước.

Sang Chelsea, Kante co thoi quen kho bo - Anh 1

Kante trong màu áo Chelsea

Cầu thủ 25 tuổi được nhiều chuyên gia đánh giá là "cầu thủ phòng ngự chơi hay nhất" Ngoại hạng Anh mùa trước, với khả năng cắt bóng, đánh chặn và bao quát từng mét vuông một trên sân cực tốt. Và sang Chelsea, anh vẫn không từ bỏ thói quen này.

Theo thống kê từ Squawka, N'Golo Kante đang là cầu thủ sở hữu nhiều pha cắt bóng nhất (36 lần) tại Ngoại hạng Anh mùa này, cao hơn bất cứ tiền vệ nào khác tại giải đấu. Một con số hết sức ấn tượng. Rõ ràng, thành tích ấn tượng và ngôi đầu trên bảng xếp hạng hiện tại của Chelsea có dấu ấn không nhỏ của tiền vệ người Pháp.

Sau một mùa giải chơi cực kỳ ấn tượng và giúp Leicester City lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, N’Golo Kante quyết định chuyển sang Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua với thương vụ có giá trị lên tới 32 triệu bảng. Các con số thống kê mùa trước chỉ ra rằng, Kante là cầu thủ cắt bóng và di chuyển nhiều nhất Ngoại Hạng Anh.

Video khả năng cắt bóng xuất sắc của N’Golo Kante trong màu áo Chelsea:

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:01 02/12/2016

Tin liên quan

Sang Chelsea, Kante co thoi quen kho bo - Anh 2

Tân binh 30 triệu bảng hội quân cùng Man City

Sang Chelsea, Kante co thoi quen kho bo - Anh 3

Mkhitaryan, kẻ cãi lại số phận để trở thành số một

Sang Chelsea, Kante co thoi quen kho bo - Anh 4

5 lý do để tin Liverpool sẽ vô địch NHA mùa này

Sang Chelsea, Kante co thoi quen kho bo - Anh 5

Điểm tin tối 01/12: Kane ở lại Spurs, Rooney mất suất đá chính, CLB của Úc liên hệ Ngọc Hải