Depplus.vn - Tại lễ trao giải Critics Choice Movie Awards, Sandra Bullock đã làm cho khán giả bất ngờ trước hành động nói tục trên sân khấu khi một sự cố âm thanh xảy ra trong phần phát biểu của cô.

Có lẽ tại lễ trao giải Critics Choice Movie Awards năm nay, Sandra Bullock là nữ diễn viên gây được ấn tượng nhiều nhất. Ngôi sao 49 tuổi đã nhận được giải thường giành cho nữ diễn viên phim hành động với vai diễn ấn tượng của mình trong bộ phim "Gravity".

Bước lên sân khấu và nhận giải thưởng trong một tâm trạng phấn khích và hạnh phúc, Sandra Bullock bắt đầu bài phát biểu hóm hỉnh của mình bằng những lới cảm ơn chân thành: “tôi muốn cảm ơn Jackie Chan, Sylvester Stallone, Jean Clause Van Damme vì đã truyền dạy cho tôi tất cả những gì mà tôi biết. Những việc mà chúng ta làm thực sự không dễ dàng”. Ngay lúc đó bài phát biểu của cô đã bị cắt ngang bởi một giọng nói khác, lễ trao giải Critics Choice Movie Awards đã tạm dừng lại trong khoảng 3 giây, đạo diễn chương trình đã nhanh chóng hạ thấp những tạp âm xuống, và cùng lúc đó, nữ minh tinh 49 tuổi nói “what the f***”. Tuy nhiên khán giả trong khán phòng lúc đó khá vui vẻ trước hành động hóm hỉnh của cô.

Ngay sau đó nữ minh tinh 49 tuổi cũng phải bật cười trước sự cố vừa xảy ra và vui vẻ nói: “Tôi là một người hùng, và bạn không được làm thế với môt người hùng phim hành động”.

Cô để tiếp tục bài phát biểu của mình, đồng thời cũng thể hiện sự thích thú với chiến thắng của mình qua vai diễn trong bộ phim hành động, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh là không gian bên ngoài trái đất. Sandra Bullock chia sẻ rằng cô hy vọng rằng bạn diễn của mình trong "Gravity" là Geoger Clooney cũng nhận được giải thưởng.

An An (Depplus.vn/MASK)