Theo nguồn tin độc quyền của Radar Online, nữ diễn viên nổi tiếng của nước Mỹ, Sandra Bullock, đang lên kế hoạch đám cưới với bạn trai – nhiếp ảnh gia Bryan Randall.

Sandra Bullock bi mat len ke hoach dam cuoi - Anh 1

Bryan cùng mẹ con Sandra Bullock. (Ảnh: Radar Online)

Theo tin tức từ Radar Online, ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar và bạn trai Bryan Randall sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ xinh, trang nhã tại một lâu đài ở Đức vào mùa Xuân tới. Một trong những lý do nước Đức đặc biệt với Sandra, khiến cô quyết định muốn tổ chức đám cưới tại đây là bởi vì mẹ cô – ca sĩ opera Helga Meyer, được sinh ra ở đất nước này và cô cũng nói thông thạo tiếng Đức.

"Sandy nói tiếng Đức và có 2 quốc tịch" – nguồn tin của Radar Online nói – "Theo cách nào đó thì nước Đức cũng thân thuộc với Sandy giống như Hoa Kỳ. Cô ấy muốn đưa Bryan và 2 con của cô ấy đến nơi mà cô ấy đã từng gắn bó khi còn thơ ấu".

"Cô ấy nghĩ lâu đài là nơi lý tưởng để tổ chức đám cưới – một nơi tĩnh lặng và yên ả" – nguồn tin của Radar Online nói tiếp - "Đám cưới sẽ diễn ra vào mùa xuân".

Sandra Bullock bi mat len ke hoach dam cuoi - Anh 2

Sandra Bullock và Bryan Randall. (Ảnh: Daily Mail)

Nói thêm về tòa lâu đài được lựa chọn làm địa điểm tổ chức, nguồn tin này cho biết: "Đấy là một địa điểm đẹp và từng là nhà của một gia đình giàu có. Và bây giờ nó được cho thuê làm địa điểm tổ chức đám cưới".

Nguồn tin trên cũng khẳng định nữ diễn viên 52 tuổi muốn một bữa tiệc truyền thống kiểu Đức và sẽ kéo dài cả ngày. 2 người con nuôi của Sandra – bé Louis (6 tuổi) và Laila (4 tuổi) - được cho biết sẽ là một phần đặc biệt của lễ cưới.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.