Alexis Sanchez đã thông báo với lãnh đạo Arsenal rằng anh sẽ tôn trọng những gì đã ký với đội bóng.

Những mối lo ngại về việc Sanchez sẽ rời Arsenal trong mùa Hè này đã bùng phát dữ dội sau khi tiền vệ người Chile không tham gia trận tranh siêu cúp nước Anh vào ngày hôm qua. Thậm chí trong lễ ăn mừng, Sanchez cũng chẳng biểu lộ chút cảm xúc nào cho thấy anh quan tâm đến chiến thắng của đội nhà .

Sanchez tuyen bo day se la 'mua cuoi' - Anh 1

Tuy nhiên theo những thông tin từ Mirror, Sanchez đã cam kết với lãnh đạo của Arsenal rằng anh sẽ chẳng đi đâu cả, ít nhất là cho đến hết mùa giải năm nay. Cụ thể cựu tiền vệ của Barcelona khẳng định anh sẽ thực hiện đúng những cam kết đã ký với Pháo Thủ trước đây, đồng nghĩa anh sẽ cống hiến cho đến khi hợp đồng giữa 2 bên hết hiệu lực vào tháng 06.2018.

Như vậy Arsenal vẫn còn 1 năm để làm thay đổi quyết định của Sanchez. Để làm được điều đó, Pháo Thủ chắc chắn sẽ cần phải có được những thành tích thật tốt tại Premier League mùa tới.

Trong mùa Hè vừa qua, Arsenal cũng đã cho thấy được rất nhiều tín hiệu lạc quan trong lối chơi. 3 danh hiệu sau hơn 1 tháng, hy vọng sự thành công này sẽ tiếp tục đồng hành cùng Pháo Thủ trong suốt mùa giải tới đây.

Video tài năng của Alexis Sanchez

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:55 07/08/2017