San Marzano sẽ đem đến cho bạn sự đam mê và quyến rũ. Cùng nâng ly rượu vang đậm đà và nồng ấm cho những buổi tối quây quần bên gia đình.

Rượu vang ngon phải nói đến Pháp và Ý, hai đất nước có truyền thống làm rượu vang lâu đời, là cái nôi của ngành rượu vang từ kỹ thuật trồng nho, kỹ thuật làm rượu, đặc biệt là nghệ thuật thưởng thức rượu. Đất nước Pháp hào hoa thơ mộng cho ra những chai rượu vang Grand Cru classe 1855 tuyệt hảo thì Ở đất nước Italy sang trọng và lịch lãm cũng có những chai rượu không kém phần đẳng cấp. Không cần xác nhận về ưu thế, công bằng mà tuyên bố rằng, nhiều chai rượu vang Ý đứng ở bậc thượng hạng quốc tế. Nhưng điều có lẽ khuyến khích nhất là sản lượng thượng hạng của Ý tiếp tục tăng và cải tiến. Người Ý càng ngày càng cam kết thỏa mãn nhu cầu đang tăng về chất lượng.

Hãng rượu SAN MARZANO năm ở vùng miền nam nước Ý. Đây là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước Ý. Nói đến SAN MARZANO là nói đến những sản phẩm rượu vang cao cấp như PAZZIA, F, VINDORO. Những cánh đồng nho ở vùng Salento Nơi có những gốc nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi được coi là di sản của thế giới, trải qua hàng thế kỷ những cây nho hút những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Ngoài ra phải kể đến giống nho Negro Amaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày nóng đêm lạnh, lượng mưa ít (trung bình 300mm). Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất rất thích hợp cho giống nho Nergro Amaro sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu như trên đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu Vindoro thượng hạng. SAN MARZANO sẽ đem đến cho bạn sự đam mê và quyến rũ cùng nâng ly rượu vang đậm đà và nồng ấm cho những buổi tối quây quần bên gia đình.

Nhập khẩu và phân phối:

MALTHOP VIETNAM CO., LTD.

198 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 043 7833 147 – Fax: 043 7833 148

Hotline: 0903 275 988

Email: info@malthop.com.vn

Website: www.winecellar.com.vn