Vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ nay đến ngày 16/10, các cặp bố con sẽ được “sát cánh” cùng nhau tham dự sự kiện “Bố Con Kết Nối, Dẫn Lối Siêu Xe” tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cơ hội gắn kết cùng con

Cuộc thi “Bố Con Kết Nối, Dẫn Lối Siêu Xe” là sân chơi dành cho xe đồ chơi đầy kịch tính và bất ngờ tại Việt Nam được tài trợ bởi nhãn hãng xe đồ chơi hàng đầu nước Mĩ – Hot Wheels. Cuộc đua được chia thành các vòng thi từ vòng loại, vòng bán kết, vòng chung kết. Ở vòng loại và vòng bán kết, bé sẽ tham gia cuộc thi bằng cách cho xe chạy về đích trong thời gian ngắn nhất để giành chiếc vé vào chung kết. Tại vòng chung kết, bố và con sẽ cùng tham gia một thử thách liên hoàn thú vị để nhanh chóng hoàn thành đường đua giúp chiếc xe của con về đích sớm nhất. Cặp bố con nào có xe về đích đầu tiên sẽ trở thành người thắng cuộc.

San choi hap dan danh cho cac cap bo con me 'sieu xe' - Anh 1

Hình ảnh vòng loại của cuộc thi thu hút rất nhiều bé tham gia.

Sân chơi “Bố Con Kết Nối, Dẫn Lối Siêu Xe” không chỉ là nơi các cặp bố con được so tài cùng nhau mà còn là cơ hội để các ông bố có dịp chơi với con và tình cha con cũng được kết nối bền chăt hơn. Tại đây, bố sẽ là người hướng dẫn con khám phá những điều thú vị của thú chơi xe như lịch sử các loại xe, các bộ sưu tập thú vị hay thậm chí là những chi tiết tinh tế trong thiết kế xe… Đồng thời bố cũng là người bạn đồng hành có thể quan sát con mình trải nghiệm để hiểu hơn về tính cách, sở thích của con.

Trong cuộc thi, các con sẽ được lắng nghe hướng dẫn từ bố để nhận ra đâu là bài học quý giá: là kết quả thắng thua hay cách chơi và cách tận hưởng cuộc đua mới là đích đến cuối cùng? Và chính các ông bố cũng sẽ học ở con mình sự sáng tạo không giới hạn, niềm đam mê vô tư của một đứa trẻ...

San choi hap dan danh cho cac cap bo con me 'sieu xe' - Anh 2

Bố chia sẻ niềm đam mê tốc độ với con trai để hiểu tính cách và sở thích của con hơn.

Sự kết nối và hỗ trợ giữa bố và con trai, nói cách khác là của hai người đàn ông trong gia đình luôn là điều cần thiết, điều mà đôi khi vì những tác động của cuộc sống tất bật làm cho mai một. Cuộc thi “Bố Con Kết Nối, Dẫn Lối Siêu Xe” chính là nơi để thắt chặt hơn sự gắn bó của các thành viên “phái mạnh” trong gia đình!

Biến xe đồ chơi của con thành xe thật cho bố

Không chỉ mang ý nghĩa kết nối tình cảm bố con, giải thưởng của cuộc thi cực hoành tráng, hấp dẫn không chỉ các bé mà cả bố cũng muốn tham gia

Giải đặc biệt: 1 xe Chervolet Cruze cho bố + 1 năm sưu tập HW C4982 2017 (gồm 365 chiếc)

1 năm vui chơi miễn phí tại hệ thống trung tâm giáo trí tiNiWorld

1 năm mua sản phẩm Hot Wheels giảm giá 20% tại hệ thống cửa hàng đồ chơi Toyland

Hãy cùng đến với “Bố Con Kết Nối, Dẫn Lối Siêu Xe” trải nghiệm không gian tuyệt vời cho các cặp bố con đam mê tốc độ. Rất nhiều khoảnh khắc thú vị và phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bé và phụ huynh khi tham gia.

San choi hap dan danh cho cac cap bo con me 'sieu xe' - Anh 3

Thể thao Việt Nam | 02:00 10/09/2016