Chủ nhật vừa rồi, một người đàn ông Canada đang lái xe thì bị bỏng nặng vì chiếc Galaxy S7 của anh phát nổ trên tay.

Samsung Galaxy S7 no tung tren tay nguoi dung gay bong nang - Anh 1

Anh Amarjit Mann, nạn nhân của vụ nổ Galaxy S7

Chiếc điện thoại lúc đó đang ở trong túi người đàn ông 34 tuổi, anh Amarjit Mann, sau đó anh cảm thấy âm ấm và quyết định rút điện thoại ra khỏi túi để kiểm tra. Ngay lập tức, chiếc điện thoại phát nổ trên tay khiến anh bị bỏng độ ba. Nạn nhân đã gọi chiếc Galaxy S7 này là “quả bom bạn có thể mang theo”.

Ngay khi chiếc điện thoại phát nổ, cửa xe của anh Mann đang mở sẵn vì thế anh đã có thể ném chiếc điện thoại ra ngoài mặc dù anh cho biết thiết bị này đã dính vào tay anh. Không có điện thoại để gọi người đến giúp, nạn nhân với đôi tay bỏng nặng đã phải tự lái xe tới nhà một người bạn và được người này chở tới bệnh viên.

“Tôi lấy nó ra và cầm nó trên tay rồi nó phát nổ ngay lập tức. Khi nhìn thấy khói, tôi đã bị sốc. Bạn không thể lường trước được điều này. Đây giống như một cơn ác mông”, anh Mann chia sẻ.

Chiếc điện thoại phát nổ được mua cách đây 6 tháng với giá gần 1.000 USD. Nhà mạng của anh Mann nói rằng anh nên trực tiếp liên lạc với Samsung và anh cũng định làm vậy. Mann còn định sẽ đâm đơn kiện Samsung vì những vết thương mà chiếc điện thoại gây ra cũng như số tiến lương anh bị mất khi buộc phải nghỉ ngơi 8-10 ngày để hồi phục vết bỏng, người thợ máy này cho biết.

Lê Kiên (Theo Phonearena)