Từ mức giá 3.990.000 đồng, Samsung Gear Fit 2 giảm giá một nửa, chỉ còn 1.990.000 đồng.

Samsung Gear Fit 2, chiếc đồng hồ thông minh dòng Fit mới nhất của Samsung bất ngờ được vài hệ thống siêu thị tung chương trình giảm giá một nửa, từ gần 4 triệu đồng xuống còn 2 triệu đồng. Chương trình chỉ áp dụng trong 3 ngày đầu tháng 12 tới, từ 2-4/12.

Samsung bat ngo giam nua gia Gear Fit 2, con gan 2 trieu dong - Anh 1

Một phóng viên công nghệ đang cầm Gear Fit 2 trong sự kiện khai trương showroom Samsung gần đây - Ảnh: H.Đ

Mai Nguyên và Cellphone S là hai trong số các hệ thống sẽ bán Samsung Gear Fit 2 giảm giá.

Mặc dù chỉ áp dụng trong 3 ngày nhưng đây là dấu hiệu cho thấy chiếc smartwatch này sẽ được giảm giá sau đó. Đây cũng có thể là động thái đẩy kích thích mua sắm cuối năm của Samsung.

Samsung bat ngo giam nua gia Gear Fit 2, con gan 2 trieu dong - Anh 2

Một người đang đeo thử chiếc Samsung Gear Fit 2 trong sự kiện khai trương showroom Samsung - Ảnh: H.Đ

Trước khi giảm giá Gear Fit 2, Samsung từng có các đợt giảm giá sốc kéo dài vài ngày cho các dòng smartwatch. Gần đây nhất là đợt giảm giá Samsung Gear Classic từ 7.490.000 đồng xuống hơn 4 triệu đồng. Trước đó, chính Gear Fit cũng giảm từ gần 4 triệu đồng xuống còn hơn 2 triệu đồng.

Gear Fit 2 là bản nâng cấp từ Gear Fit, có màn hình rộng hơn nhưng ngắn hơn, cấu hình tăng lên. Gear Fit là vòng tay thông minh có thể hoạt động độc lập, hoặc kết nối với điện thoại Android. Ngoài việc hiển thị đồng hồ, các cuộc gọi và tin thông báo, đồng hồ này còn đo bước chân, đo nhịp tim…

Hải Đăng