Tiền vệ người Pháp, Samir Nasri được cho rằng sẵn sàng giảm 40.000 bảng/tuần tiền lương để tiếp tục ở lại Man City trong thời gian tới.

Cựu ngôi sao của Arsenal đang hưởng mức lương 160.000 bảng/tuần trong màu áo nhà vô địch Premier League, nhưng sẽ giảm lương rất nhiều nếu muốn ký tên vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm mới.

Man City đang chuẩn bị một bản hợp đồng với mức lương thấp hơn nhưng bù lại cầu thủ sẽ nhận được những khoản tiền thưởng lớn nếu cùng đội chủ sân Eithad giành những thành công.

Và Samir Nasri năm nay 27 tuổi tin tưởng rằng Man City sẽ tiếp tục thành công ở những mùa giải tới.

Những khoản tiền thưởng không bị hạn chế bởi luật công bằng tài chính của UEFA, do đó Man City đang tìm cách lách luật nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ về những quy định tài chính.

Trong khi đó tiền đạo Sergio Aguero cũng đã vượt qua cơn ác mộng về chấn thương tại World Cup để hướng tới những danh hiệu khi trở lại tập trung cùng Man City.

Tiền đạo người Argentina đã dính chấn thương đùi ở Brazil. Tuy nhiên, phát biểu với báo giới mới đây, Sergio Aguero cho biết mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để giành chiến thắng thêm nhiều danh hiệu nữa.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)