Nhân dịp Tết 2013, Yes24 có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cho người tiêu dùng yêu thời trang cơ hội sở hữu những chiếc túi đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc.

Những chiếc túi xách thể hiện phong cách sang trọng mà cũng rất năng động, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như Flexi Pen, Red Monkey, Maclanee…đang được giảm giá đến 67% tại Yes24.vn.

Các kiểu túi xách độc đáo sang trọng hiện đang được khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Tết đến

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Tết 2013. Qua đó, cũng nhằm mang đến cho người yêu thời trang có những lựa chọn đa dạng, giúp cho những chuyến du xuân thêm phần may mắn trong nhiều phong cách khác nhau như:

1. Túi xách tay quả trám dạo phố sang trọng

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những khoác những chiếc túi quả trám lưng chừng ở cánh tay đang là mốt thịnh hành hiện nay. Ngoài việc tạo dáng quý phái, chúng cũng khá tiện lợi trong việc chứa được nhiều vật dụng cần thiết. Đó là nhờ lối thiết kế gọn gàng bên ngoài nhưng vẫn cho được không gian rộng rãi bên trong rất đặc thù của loại túi này.

Túi da màu quả trám sang trọng, đang được giảm giá đến 40% tại yes24.vn

2. Phong cách thành thị của túi Spun Sugar

Sự năng động của phụ nữ thành thị được thể hiện khá rõ qua những chiếc túi, vì vậy mà thương hiệu Spun Sugar đã cho ra đời những chiếc túi mang tính tiện ích rõ nét. Với kiểu khoác vai chắc chắn, túi được thiết kế bằng chất liệu da không lỗi mốt, và đính kèm chiếc ví nhỏ chắc chắn…thể hiện một sự năng động nhanh nhẹn của những người phụ nữ thành thị.

3. Thêm thanh lịch với túi Doctor

Những chiếc túi kiểu “bác sĩ” đang được ưa chuộng hiện nay được thương hiệu Mclanee giới thiệu khá khác biệt. Ngoài việc thể hiện một kiểu túi ngay ngắn và chắc chắn, kiểu túi này còn cho thấy một sự thanh lịch sang trọng qua các đường nét thiết kế và màu sắc tươi trẻ. Có thể nói, mẫu túi này khá thích hợp cho một chuyến du xuân tiện lợi mà vẫn rất phong cách.

Túi kiểu bác sĩ là sự lựa chọn phù hợp cho một phong cách thanh lịch

4. Tinh gọn với túi chống thấm

Những chuyến đi xa hay du ngoạn trong dịp Tết sẽ thêm gọn gàng ngăn nắp với các kiểu túi vali nhỏ gọn, nhiều ngăn mà đặc biệt là không bị thấm ướt. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi vô ý làm rơi túi xuống vũng nước nào đó, hoặc chứa tạm thời những đồ dùng bị ướt ở bên trong, mà không lo chúng thấm ra bên ngoài.

Túi chống thấm của Flexi Pen gọn gàng, tiện dụng chứa các vật dụng linh tinh đủ cho một chuyến đi xa

Ngoài ra, các kiểu túi này cũng được thiết kế trong nhiều kích cỡ chuẩn. Bạn có thể để các đồ dùng cá nhân, giày dép…vừa không lo bị ẩm ướt mà vẫn có thể xếp một cách ngăn nắp và có thứ tự trong một chiếc vali lớn.

Các sản phẩm hiện đang được giới thiệu tại Yes24.vn với mức giá khuyến mãi hấp dẫn thấp hơn giá thị trường và những ưu đãi khác diễn ra từ nay đến 7/2.

Xem thông tin chi tiết về các mẫu túi trên, vui lòng truy cập www.yes24.vn .