Sắm tết là một vấn đề đau đầu của các bà nội trợ. Ngoài việc lo ngại thực giá tăng thì vung tay quá trán cũng là việc thường không tránh khỏi.

Chị Quyên, hiện đang ở tại Xa La, Hà Đông cho biết: nhà chị chỉ có 2 vợ chồng trẻ, tết về với ông bà chứ không cần mua sắm nhiều lắm nên anh chị cũng thường lên kế hoạch là phải chi tiêu tiết kiệm. Nhưng tính thì cứ tính mà cứ vào đến siêu thị là chị Quyên mua không tiếc tay, kết quả là tết năm nào cũng tiêu hết tiền thưởng, lương tết mua về rất nhiều hàng hóa mà không dùng hết.

Chị Hà ở Trung Hòa Cầu Giấy thì lại một trường hợp khác. Chị hiện là kế toán trưởng của chi nhánh ngân hàng, ông xã làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty viễn thông. Khi sắm tết anh chị không lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Nhưng cũng vì quá bận rộn mà thường phải đến cận tết anh chị mới vắt chân lên cổ chạy vào siêu thị khuân đồ. Mua thì không ngại nhưng thanh toán thì...chị Hà lắc đầu ngán ngẩm, mỗi lần nghĩ đến tết là phát sợ.

Mua sắm online không phải là mới nhưng với mặt hàng tiêu dùng thì hầu như các website chỉ báo giá còn chất lượng dịch vụ thì rất yếu kém. Chỉ một số rất ít các website vừa đảm bảo về chất lượng hàng hóa trên trang web và vừa đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Website www.nongsanngon.com.vn là một trong website hiếm hoi như vậy

Nông Sản Ngon công khai giá của hơn 3000 sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cho khách hàng lựa chọn. Vì thế chỉ cần ngồi nhà khách hàng cũng lựa chọn được nhiều mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như ý và ước tính được chính xác số tiền cần bỏ ra mua sắm.

Nông Sản Ngon cũng cung cấp giao hàng tận nơi và thanh toán tại nhà cho khách hàng. Khác với đi siêu thị, mỗi khách hàng đến với Nông Sản Ngon được chăm sóc riêng biệt và chu đáo. Chính sự thoải mái như vậy mà đối với những khách hàng bận rộn thì mô hình chăm sóc của www.nongsanngon.com.vn rất được ưa chuộng.

Trong dịp tết 2013, Nông Sản Ngon liên tục tung ra chương trình khuyến mại với giá vô cùng hấp dẫn mức giảm giá lên đến 50%, ngoài ra khách hàng còn được nếm thử rất nhiều đặc sản hấp dẫn từ Nông Sản Ngon. Với tình trạng giá thực phẩm tết tăng giá thì đây thực sự là một lựa chọn tiết kiệm lớn cho khách hàng khi mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được các mặt hàng Tết như giỏ quà Tết, mâm ngũ quả Tết và rất nhiều các đặc sản mà ở Hà Nội chỉ có thể tìm thấy trên website này.

Hiện tại, showroom đầu tiên của Nông Sản Ngon được mở cửa tại 224B Hoàng Ngân với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khách hàng tặng ngay 1 rau hữu cơ bất kỳ và được giảm giá 10% trên mỗi đơn hàng có giá trị trên 300.000vnđ. Đặc biệt, giảm giá 20% giá trị đơn hàng cho 5 khách hàng mua hàng đầu tiên trong mỗi ngày nhân dịp khai trương. Đây chắc chắn là một cơ hội mua sắm tốt của những bà nôi trợ thông minh trong dịp Tết này.