Xuất hiện ở sự kiện thời trang tại London (Anh) vào tối 3.8, Sam Smith đã hoàn toàn lột xác và không còn là chàng ca sĩ mũm mĩm ngày nào.

Sam Smith lo dien voi than hinh co huong kho nhan ra - Anh 1

Dường như không ai còn nhận ra Sam Smith sau khi giảm cân

Từ cuối năm 2016, cộng đồng fan đã phát sốt với những bức ảnh giảm cân ngoạn mục của giọng ca Stay with me. Thế nhưng, khi góp mặt trong tiệc mời của thương hiệu thời trang Yves Saint Laurent, Sam Smith lại càng gầy đi hơn bao giờ hết khi tươi cười chụp hình cùng với chủ tọa chương trình. Anh dường như lọt thỏm trong chiếc áo phông dài tay và cho biết mình đã sút 6,3kg chỉ trong vòng 2 tuần.

Sam Smith lo dien voi than hinh co huong kho nhan ra - Anh 2

Nam ca sĩ khác lạ với ngoại hình mới

Sam Smith lo dien voi than hinh co huong kho nhan ra - Anh 3

Sam Smith ôm trọn nhiều giải Grammy vào năm 2016

Cho dù nhiều fan vẫn tỏ ra tiếc nuối hình tượng trước đó của anh nhưng đa số đều đồng tình rằng việc giảm cân sẽ tốt hơn cho sức khỏe của nam ca sĩ. Kể từ 2015, Sam Smith đã bắt đầu có những biến chuyển về ngoại hình và thừa nhận mình đang tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ ăn kiêng của một nhà dinh dưỡng học.

Đến năm 2016, anh đạt được những thay đổi tích cực, như anh phát biểu tại lễ trao giải Grammy vào năm 2016: "Tôi không ăn như lợn nữa. Dù rất khó khăn, nhưng đây là một trận chiến kéo dài và tôi sẽ cố gắng hết sức có thể".

Hơn một năm nay, Sam Smith tuyên bố nghỉ hát tạm thời và mất tích hoàn toàn trên thị trường âm nhạc. Anh được kỳ vọng sẽ trở lại ngoạn mục hơn trong tương lai.

Mai Anh