Bạn có phải là một người trẻ đang sống và làm việc tại Sài Gòn? Bạn hay lui tới những địa điểm giải trí náo nhiệt đầy sức hút của Sài Thành sau những giờ học tập, làm việc quá căng thẳng?

Nếu câu trả lời của bạn là “Phải” thì chắc chắn bạn là một người trẻ yêu thích cuộc sống sôi động của Sài Gòn, cứ mỗi cuối tuần lại lên kế hoạch cùng bạn bè tìm kiếm một địa điểm giải trí mới thật đặc biệt. Vì thế, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc, hay ít ra cũng từng một lần nghe đến những quán pub náo nhiệt tại khu phố Tây, những quán bar sôi động nổi tiếng, những quán cà phê sang chảnh ngay trung tâm thành phố, nơi các bạn có thể hết mình tận hưởng cuộc sống trẻ trung năng động của “Sài Gòn by night”.

Còn đối với những bạn thích dành thời gian cho một một sở thích đặc biệt như chơi một môn thể thao nào đó, thì bóng rổ, bóng chuyền, dodgeball… là những môn thể thao tập thể ngoài trời rất sôi nổi. Bên cạnh đó, các môn thể thao trong nhà mang lại cảm giác tự tin, hấp dẫn cho cá nhân người chơi như leo núi nhân tạo, bida, cũng là một hoạt động giải trí đẳng cấp và vô cùng lý tưởng lúc rảnh rỗi.

Theo suy nghĩ của nhiều người, bida không được xem là một môn thể thao hay loại hình giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, hiện tại, tại Sài Gòn đã có một địa điểm đi đầu trong việc kinh doanh loại hình bida theo một phong cách hoàn toàn mới: The JOKER Pool Club

Bàn Scy nhập khẩu từ Thượng Hải, chất lượng thi đấu quốc tế

Bi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế nhập khẩu từ Bỉ

The JOKER Pool Club là một quán bida nằm trong con hẻm sát bên quán đồ nướng Hàn Quốc nổi tiếng, tại địa chỉ 216 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3. The JOKER rộng 420m2, không gian chia thành 3 khu vực chính: tầng trệt, lầu 1 và phòng VIP (diện tích 20m2). Chủ đầu tư của The JOKER cho biết anh mong muốn mang lại một không gian bida đẳng cấp mới (ánh sáng và các dụng cụ cao cấp, đội ngũ phục vụ với trang phục lịch sự mà vẫn hấp dẫn, không gian giải trí không bị “mờ ảo” bởi khói thuốc) và cảm giác “sang chảnh” (phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp) cho khách hàng khi đến với The JOKER Pool Club.

Một trải nghiệm mới cho những người yêu thích bộ môn bida. Thoải mái, sang trọng, và tinh tế, là những gì mà The JOKER Pool Club mong muốn mang đến cho tất cả những khách hàng tương lai của mình.

Không gian quán

Phòng VIP

Thông tin thêm về The JOKER Pool Club:

Facebook: https://www.facebook.com/thejokersaigon

Điệnthoại: 090 927 0389 (Anh Phúc)