Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp nhận 834 Thực tập viên tiềm năng năm 2017

Sacombank tiep nhan 834 thuc tap vien tiem nang - Anh 1

Đại diện Sacombank, ông Phan Huy Khang (ngoài cùng bên trái) – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, trao hoa cho đại diện các Trường Đại học – Cao đẳng tại TP.HCM

Các thực tập viên này được tuyển từ hơn 10.000 hồ sơ của các sinh viên năm cuối thuộc các ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán… tại các trường Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc. Các thực tập viên tiềm năng này sẽ thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các vị trí như chuyên viên khách hàng, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên.

Sacombank tiep nhan 834 thuc tap vien tiem nang - Anh 2

Các thực tập viên tiềm năng 2017 sẽ thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Sacombank cho các sinh viên năm cuối.

Thực tập viên tiềm năng được Sacombank hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt chương trình thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Thu Hương