Chỉ sau 3 ngày ra rạp, "Sắc đẹp ngàn cân" của đạo diễn James Ngô đã đạt con số doanh thu ấn tượng 13 tỷ đồng.

Dù mới chính thức ra rạp từ hôm 4-8 vừa qua song "Sắc đẹp ngàn cân" đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ giới mộ điệu điện ảnh.

Theo tiết lộ mới nhất từ đơn vị phát hành phim CGV, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim của đạo diễn James Ngô đã đạt doanh thu 13 tỷ đồng, trở thành tác phẩm điện ảnh "nội địa" tiếp theo có doanh thu ấn tượng ngay từ những ngày đầu công chiếu.

'Sac dep ngan can' thu 13 ty dong sau 3 ngay cong chieu - Anh 1

Trên mạng xã hội, cặp đạo diễn phim “Em chưa 18” Charlie Nguyễn và Lê Thanh Sơn đã dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim điện ảnh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, đ ạo diễn Charlie Nguyễn đánh giá "Sắc đẹp ngàn cân" mang đến cho mình nhiều niềm vui.

"Trước hết mình lại được xem thêm một bộ phim giải trí thật tử tế và đẹp lung linh. Kế tiếp mình vui vì năm nay phim Việt mình vượt trội hẳn năm ngoái và cho mình cảm thấy đầy hứa hẹn. Và sau cùng, đó là niềm vui khi thấy người em của mình trở thành một đạo diễn. Chúc mừng James với bộ phim đầu tay của mình. Một bộ phim sẽ làm khán giả cười rồi sau đó rơi nước mắt!” - đạo diễn Charlie Nguyễn hào hứng chia sẻ.

Còn đạo diễn Lê Thanh Sơn thì nhận xét "Sắc đẹp ngàn cân" đúng như anh mong đợi bởi "hình ảnh, diễn xuất, mạch truyện, cảm xúc đều tuyệt”.

'Sac dep ngan can' thu 13 ty dong sau 3 ngay cong chieu - Anh 2

Từng thành công với nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như: Ma dai, Taxi, em tên gì?, Chờ em đến ngày mai… đạo diễn Đỗ Đức Thịnh nhận định: “Phim Sắc đẹp ngàn cân được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Rất thích cặp đào kép Minh Hằng và Rocker Nguyễn. Cả hai đều đẹp long lanh và diễn xuất tốt. Ấn tượng bạn trẻ La Thành đã đảm nhiệm xuất sắc vai trò của mình. Diễn rất duyên”.

Ngoài ý kiến các các đạo diễn nổi tiếng, rất nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi cho nội dung, bối cảnh, diễn viên, diễn xuất, âm nhạc… của “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt.

'Sac dep ngan can' thu 13 ty dong sau 3 ngay cong chieu - Anh 3

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc "casting" quy mô khắp Việt Nam với hơn 6.000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.