Hot girl thích thú khi ngắm những món đồ xinh xắn, giá mềm trong sự kiện khai trương chuỗi siêu thị nổi tiếng tại Hà Nội.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 1

Sáng 10/9, sự kiện khai trương chuỗi siêu thị hợp tác Nhật Bản - Trung Quốc nổi tiếng châu Á diễn ra tại Hà Nội. Sa Lim diện bộ váy ren đen sang chảnh đến tham gia chương trình.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 2

Hot girl thích thú khi được trải nghiệm cảm giác mua sắm ở siêu thị hàng giá rẻ nổi tiếng. Cùng trong hôm nay, có 3 chi nhánh ở Hà Nội được khai trương, nối tiếp hàng trăm cơ sở ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong...

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 3

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như diện áo dài đậm chất truyền thống tham dự chương trình. Đây là lần đầu cô tái xuất sau cuộc thi.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 4

Phùng Bảo Ngọc Vân - cô gái nổi tiếng học giỏi trong Top 10 HHVN - cũng góp mặt với bộ váy theo phong cách cổ điển của nhà thiết kế Công Trí. Cả hai chân dài đều đã quay lại với việc học ở trường Đại học Ngoại thương, chỉ tham gia một số sự kiện giải trí.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 5

Ngọc Vân và Tố Như vui vẻ trò chuyện cùng MC Phan Anh.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 6

Hai chân dài học giỏi hào hứng với việc ngắm nghía những món đồ trang trí xinh xắn, giá cả bình dân.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 7

Chuỗi siêu thị này có tiếng tăm ở các nước châu Á 3 năm gần đây. Trước kia, khách hàng Việt Nam muốn mua thường phải order từ Nhật Bản, Trung Quốc. Hiện tại, họ đã có thể ra cửa hàng và tậu về những món đồ từ gia dụng đến thời trang, mỹ phẩm... với mức giá hợp lý.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 8

Hầu hết các sản phẩm ở đây đều có giá trong khoảng từ 43-85k, những món đồ điện tử có giá nhỉnh hơn một chút, khoảng 120-250k.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 9

Các loại mặt hàng phong phú hứa hẹn giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thoải mái. Theo đại diện của chuỗi siêu thị, dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng sản phẩm được thực hiện theo đúng quy chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 10

Sa Lim sang chanh di mua sam cuoi tuan - Anh 11

Không gian bài trí theo gam màu trắng sáng tươi mát, tạo cảm giác như đang bước chân vào những siêu thị mini ở Nhật Bản.

Trang Shaelyn
Ảnh: Emily - Chí Linh - T.Đ