Hoành tráng về quy mô, độc đáo trong ý tưởng; chuỗi sự kiện S-Party do Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tổ chức diễn ra tại hàng loạt các beer club nổi tiếng tại TP.HCM, Vũng Tàu và Vĩnh Long đã để lại ấn tượng đặc biệt đủ để thu hút và chinh phục những người yêu bia và sành bia.

Đi đâu cũng thấy bia Sapporo diện mạo mới

Trường An (26 tuổi, Q4 –TP.HCM) cho biết: “Dịp cuối năm, bạn bè hay rủ An đến các beer club như: Kingdom, Vuvuzela Trường Sơn, Poc Poc Beer Garden,…Đến chỗ nào, An cũng thấy bia Sapporo diện mạo mới. Công nhận, Sapporo mới thanh và thơm lắm. Không chỉ vậy, nhóm tụi An còn tham gia nhiều hoạt động cực sôi động và vô cùng thú vị do Sapporo tổ chức”.

S-Party: An tuong chinh phuc nguoi yeu bia - Anh 1

Bia Sapporo diện mạo mới được giới sành bia ưa chuộng

Trọng Phúc (29 tuổi, Q7 – TP.HCM) cho biết: “Mới đây Phúc vừa công tác dưới Vũng Tàu và đã có dịp thưởng thức Sapporo mới tại Seaside Beer Garden cùng đối tác. Vừa lên lại Sài Gòn thì được thưởng thức tiếp ở OnePlus nhân dịp sinh nhật bạn thân. Quả thật, uống Sapporo mới rất ngon, đã vậy các hoạt động tại beer club mà Sapporo tổ chức cũng siêu thú vị”.

S-Party: An tuong chinh phuc nguoi yeu bia - Anh 2

“Quẩy” hết mình tại S-Party

“Gia nhập” vào “Hội – Fan” Sapporo diện mạo mới còn có cả tốp các bạn nữ nhóm nhảy 5-Beauty. Bạn Duyên Anh (26 tuổi – Vĩnh Long) cho biết: “Nhóm nhảy của Duyên Anh thường hoạt động tại Diamond Beer Club - Vĩnh Long. Mấy nay nhóm nhảy của Duyên Anh được thưởng thức bia Sapporo diện mạo mới, ai cũng khen cả. Mà nhất là khách đến đây, ban đầu uống thử, về sau thành uống thật và quyết trung thành luôn”.

S-Party: uống khí thế - quẩy cuồng nhiệt

Diễn ra tại hàng loạt các beer club lớn ở TP.HCM, beer club Seaside Beer Garden ở Vũng Tàu và Diamond Beer Cub ở Vĩnh Long; chương trình mà các bạn Trường An, Trọng Phúc, nhóm nhảy 5-Beauty và nhiều các bạn trẻ khác nữa đang xôn xao bàn bạc trên khắp các trang mạng xã hội là chuỗi sự kiện S-Party do Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tổ chức với mục đích giới thiệu 2 dòng sản phẩm Sapporo Premium lon 330 ml và chai 330 ml mới toanh.

S-Party: An tuong chinh phuc nguoi yeu bia - Anh 3

Nâng ly cùng Sapporo diện mạo mới

Khoác “chiếc áo mới” với màu sáng bạc tinh tế và sang trọng, Sapporo Premium lon 330 ml và chai 330 ml còn được nâng tầm hương vị. Nhờ vậy, Sapporo mới sở hữu một vị bia nhẹ nhàng, rất thanh và cũng rất thơm theo đúng gu của người Việt.

Chưa hết, chuỗi sự kiện S-Party còn trở nên ấn tượng và hoành tráng hơn khi có những tiết mục âm nhạc cực chất từ Yanbi, DJ Kaiser, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, rapper To Rich và màn ảo thuật lý thú của ảo thuật gia Tiến Đạt. Bùng lên ngọn lửa sôi động và đọng lại trong giới trẻ hình ảnh một Sapporo diện mạo mới, sự kiện S-Party còn là lời tri ân của Công ty Sapporo Việt Nam gửi đến khách hàng và lời chúc năm mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Nguồn: Sapporo