Trong số ra ngày hôm nay, tờ The Sun đã cho đăng bức ảnh được cho là Ryan Giggs đang lấy từ tủ quần áo ở Old Trafford ra một hộp Viagra…

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ bóng đá sẽ cảm thấy sửng sốt khi thoáng nhìn qua bức ảnh này. Có vẻ như, sau thời gian cặp kè cùng lúc với cô nàng người mẫu đồ lót nổi tiếng Imogen Thomas và em dâu Natasha, Giggs đã đến thời kì “xuống sức”, và cần phải có “thuốc tăng lực”.

Nhìn thoáng qua, người mẫu trong ảnh khá giống Giggs

Tuy nhiên, đây chỉ là một tác phẩm mới của Alison Jackson. Nữ nhiếp ảnh gia người Anh này chuyên dùng những người mẫu có vóc dáng, khuôn mặt giống với các nhân vật nổi tiếng để tạo ra những bức ảnh để chế nhạo những thói hư tật xấu của họ.

Không chỉ có huyền thoại của Man Utd, rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác của xứ sương mùa cũng bị đem ra làm trò cười trong cuốn sách mới phát hành của Alison Jackson có tên Exposed! The Pictures The Celebs Didn't Want You To See (tạm dịch là “Bị phơi bày! Những bức ảnh của những người nổi tiếng không muốn bạn nhìn thấy”). Đó là cảnh nữ công tước Cambrigde đi khám thai, hay người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Gordon Ramsay đang được bác sĩ đánh dấu trên mặt trước khi phẫu thuật thẩm mĩ.

S.K (Xzone.vn)

Các tin liên quan