Thanh Vũ – đại sứ thương hiệu Nước tăng lực Number 1 đã chạy thẳng vào “4 Desert Grand Slam 2016”…

“Nhiều người e ngại những hành trình khó khăn chỉ dành cho nam giới, tuy nhiên giới hạn bản thân là do mình tự đặt ra. Với tinh thần không gì là không thể, tôi tin mình vượt qua mọi giới hạn”. Chỉ bằng nghị lực trên, Thanh Vũ – đại sứ thương hiệu Nước tăng lực Number 1 đã chạy thẳng vào “4 Desert Grand Slam 2016”, cuộc đua qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới với hành trình lên tới 1.000 km. Và cũng từ đây, cô chạy thẳng vào trái tim của hàng triệu bạn trẻ Việt Nam.

Runner Thanh Vu chay thang vao '4 Desert Grand Slam 2016' - Anh 1

Những bước chạy của cô gái Number 1 trên các sa mạc khắc nghiệt nhất đã đưa đến thẳng với cuộc thi Anh hùng Đại chiến.

Những bước chạy với đôi chân và làn da phồng rộp, bỏng rát tạo bởi thời tiết khắc nghiệt của các sa mạc nóng nhất, gió nhất, khô nhất thế giới đã đưa cô gái Number 1 tới cuộc thi Anh hùng Đại chiến để tiếp tục cùng các bạn trẻ chinh phục “Thách thức lớn nhất trong năm” như lời cô nói.

“Khát khao chinh phục bản thân vượt qua mọi giới hạn là lối sống mà tôi chọn”, Thanh Vũ nói tiếp: “Những hành trình gian lao, khắc nghiệt tại sa mạc Sahara, Gobi, Atacama hay sắp tới đây là sa mạc lạnh Antarctica không chỉ để tôn vinh sức mạnh, ý chí và nghị lực của các VĐV mà qua đó, Thanh Vũ muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp: Hãy sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó nhất trong cuộc sống, để không gì có thể làm khó bạn được nữa. Hãy sẵn sàng cho thách thức tại Anh hùng Đại chiến”.

Là cuộc thi bắn súng sơn lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam được nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tổ chức. Anh hùng Đại chiến đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến từ khắp nơi tham dự. Tại đây, các thí sinh sẽ phải trải qua những thử thách về sức mạnh, ý chí và tính đồng đội trong các môn thi đấu liên hoàn.

Runner Thanh Vu chay thang vao '4 Desert Grand Slam 2016' - Anh 2

Hàng ngàn bạn trẻ đã tham dự vòng loại với các thử thách được đánh giá là khắc nghiệt nhất trong năm.

Cụ thể, tại vòng sơ loại, các thí sinh phải trải qua những thử thách về thể lực với việc chạy qua các bánh xe liên hoàn. Thử thách về độ dẻo dai bằng việc bò, trườn qua các đường hầm chật hẹp hay dây thép gai. Thử thách độ cao bằng các rào cản hay thử thách về sức bật, giữ thăng bằng vượt qua các chướng ngại vật và thử thách thiện xạ bằng việc ngắm bắn vào bia đạn. Tất cả chỉ gói gọn trong vòng 15 giây là một thách thức cực đại với các thí sinh.

Runner Thanh Vu chay thang vao '4 Desert Grand Slam 2016' - Anh 3

Cuộc thi không chỉ là sân chơi riêng của nam giới mà con thu hút đông đảo các nữ chiến binh tranh tài.

Sau hai vòng đấu loại, hàng trăm chiến binh xuất sắc nhất sẽ tạo thành 16 đội thi đấu súng sơn vòng tròn loại trực tiếp vào ngày 23/10 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh. Đấu trường rộng hàng ngàn mét vuông được bố trí như một chiến trường thật sự với những kho xăng, máy bay mô hình, lô cốt, đồng bằng, đồi núi, rừng rậm, vừa là nơi ẩn nấp cho các “chiến sĩ”, vừa là chướng ngại vật đòi hỏi các chiến binh phải vượt qua. Trận đánh sinh tử này sẽ diễn ra trong suốt 4 giờ liên tục.

Runner Thanh Vu chay thang vao '4 Desert Grand Slam 2016' - Anh 4

Hàng trăm chiến binh đã được tuyển chọn qua các thử thách khắc nghiệt và hẹn gặp lại tại đấu trường “sinh tử” vào ngày 23/10 tới đây.

Vừa phải đấu loại với nhau, vừa phải vượt qua các bẫy được bày bố thiên la địa võng và cả các trận càn quét của Ban tổ chức là thách thức “sống còn” với các chiến binh. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đối mặt với các thử thách khắc nghiệt nhất của mình, Thanh Vũ chia sẻ: “Đừng sợ hãi hay lo lắng. Chỉ cần không bỏ cuộc, bạn sẽ trở thành người mạnh mẽ hơn bạn tưởng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đó là phần thưởng giá trị nhất vì nó sẽ theo bạn suốt đời”.

Anh hùng Đại chiến là cuộc thi tôn vinh ý chí, nghị lực và tinh thần tập thể của các “chiến binh”. Không chỉ rèn luyện sức khỏe, sự nhạy bén và phản ứng nhanh trong mọi tình huống, cuộc thi còn là nơi kết nối mọi người với nhau vào chung một niềm tin, một nhiệt huyết chinh phục bản thân để chiến thắng chính mình trước những thử thách của cuộc sống. Đúng như tinh thần của nhãn hàng Number 1: “Không gì là không thể”. Hay nói như Thanh Vũ thì “Giới hạn của mình nằm ở nơi mình đặt nó, đặt thành công ở đâu thì sẽ đến được đó”./.

PV/VOV.VN