Vào năm 2014, vụ án giết người đã gây chấn động dư luận trong một thời gian dài khi cô nữ sinh 17 tuổi đã ra tay sát hại chính cha của mình sau khi bị phát hiện ăn cắp tiền.

Vào năm 2014, khi ông Michael Howell đang ngủ trưa - con gái Crystal Brooke Howell 17 tuổi đã dùng súng sát hại cha mình, khiến ông tử vong tại chỗ.

Rung minh truoc su mau lanh cua nu sinh 17 tuoi ra tay giet hai cha - Anh 1

Nơi xảy ra vụ án từng gây xôn xao dư luận vào năm 2014

Crystal đã giấu xác ông Michael ở nhà kho ngoài trời và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Khi được hỏi về tung tích của ông Michael, Crystal đã trả lời rằng ông chuyển khỏi căn nhà ở Maggie Valley.

Rung minh truoc su mau lanh cua nu sinh 17 tuoi ra tay giet hai cha - Anh 2

Chân dung Crystal Howell

Sau khi giết người, Crystal đã biến ngôi nhà của mình trở thành trung tâm tiệc tùng và nơi sử dụng ma túy. Cô mời bạn bè đến nhà và thậm chí còn có cả vũ nữ thoát y để góp vui.

Một tháng sau, một cựu biên tập viên thể thao đã phát hiện xác chết của ông Michael tại nhà kho ngoài trời - nơi Crystal đã giấu xác. Ngay lập tức, cảnh sát đã vào cuộc tiến hành điều tra và Crystal bị bắt khi đang sử dụng ma túy.

Rung minh truoc su mau lanh cua nu sinh 17 tuoi ra tay giet hai cha - Anh 3

" Cô Crystal từng nói với bạn bè của mình rằng cha của cô đã tự sát." Trợ lý luật sư quận Jeff Jones nói.

Những ngày sau đó, Crystal đã lái xe và tiêu tiền của ông Michael như chưa có chuyện gì đã xảy ra chỉ cho đến khi bị phát hiện cô chính là hung thủ giết chết cha của mình.

Nhiều bằng chứng cho thấy, Crystal đã bị ông Michael phát hiện khi đang ăn cắp tiền và đôi bên xảy ra cự cãi, Crystal đã ra tay giết chết cha mình.

Về phía luật sư của Crystal, đã lên tiếng rằng thân chủ của mình có vấn đề về tâm thần.

Nếu như bị kết án, Crystal sẽ đối diện với mức án 30 năm tù cho hành vi giết người.

Minh Huyền