Với lối chơi quyết liệt trên mức cần thiết, U15 SLNA đã phải nhận tới 4 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong cuộc đối đầu với U15 Viettel tại trận bán kết giải U15 QG 2017.

Rung minh truoc nhung pha 'chem dinh chat sat' cua U15 SLNA - Anh 1

U15 SLNA đã nhận cơn mưa thẻ phạt khi trọng tài rút tới 4 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ dành cho các cầu thủ trẻ xứ Nghệ. Và nếu như trọng tài chính nghiêm khắc hơn thì số thẻ phạt của U15 SLNA không chỉ dừng lại ở những con số trên bởi lối đá có phần thô bạo của các học trò HLV Ngô Quang Trường.

Sau khi bị U15 Viettel vươn lên dẫn trước 2-0, một số cầu thủ U15 SLNA đã không giữ được sự bình tĩnh khi liên tiếp tung ra những cú vào bóng thô bạo với cầu thủ đối phương.

Đặc biệt, đội trưởng Bá Quyền của U15 SLNA đã phải nhận 2 chiếc thẻ vàng liên tiếp sau những pha bóng cố tình đạp thẳng vào chân của cầu thủ U15 Viettel.

Rung minh truoc nhung pha 'chem dinh chat sat' cua U15 SLNA - Anh 2

Nhiều người hâm mộ cảm thấy bức xúc trước những pha chơi xấu của U15 SLNA

HLV trưởng U15 SLNA Ngô Quang Trường cho rằng, tính bốc đồng của các cầu thủ trẻ U15 Nghệ An khiến các em có những tình huống vào bóng nguy hiểm với đối phương.

HLV Quang Trường khẳng định, là người thầy trực tiếp dìu dắt các em dự giải đấu này, ông xin nhận hoàn toàn trách nhiệm về thất bại cũng như lối đá cứng rắn không cần thiết của học trò.

Rung minh truoc nhung pha 'chem dinh chat sat' cua U15 SLNA - Anh 3

Thất bại 0-2 trước U15 Viettel khiến các cầu thủ U15 SLNA khóc nghẹn

BHL U15 SLNA không hề bao che cho những hình ảnh xấu xí ấy, trong trận BHL U15 SLNA luôn nhắc các em phải hết sức bình tĩnh, tập trung vào việc chơi bóng để có thể ghi bàn.

HLV Quang Trường khẳng định rằng lò bóng đá SLNA không chủ trương đá xấu, đá láo nhất là với các đội bóng trẻ.

Mạnh Đức (tổng hợp)