Đội trưởng tuyển Anh dắt theo hai nhóc Kai và Klay ra sân trong trận đấu thứ 100 khoác áo Tam sư.

Hôm 15/11, Rooney có trận đấu khó quên khi tuyển Anh gặp Slovenia thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2016 ngay trên sân nhà Wembley. Trên trang cá nhân, sau chiến thắng 3-1, tiền đạo MU xúc động chia sẻ: 'Một chiến thắng lớn hôm nay và tự hào với cột mốc 100 trận cho tuyển Anh. Thật tuyệt vời khi bước ra sân với hai cậu con trai và đó là một trong những điều tôi không bao giờ quên. Cảm ơn các fan đã ủng hộ ngày hôm nay'.

Rooney bước vào sân với tư cách là đội trưởng của Tam Sư trong ngày đặc biệt. Chân sút 29 tuổi một tay bế nhóc Klay, một tay dắt bé Kai, cười tươi khi được huyền thoại Bobby Charlton vinh danh. Chàng Shrek sút phạt đền thành công, cân bằng tỷ số 1-1 cho tuyển Anh trước khi Welbeck lập cú đúp mang về chiến thắng 3-1 cho tuyển Anh.

Trên trang cá nhân, bà xã Coleen cũng chia sẻ ảnh cả gia đình trong phòng thay đồ cùng lời chúc mừng xem lẫn tự hào khi đức lang quân ghi dấu ấn trong trận đấu thứ 100. Rooney sau đó cũng đăng bức ảnh này cùng chú thích: 'Cảm ơn gia đình vì đã luôn ủng hộ'.

Coleen bế cậu nhóc Klay cổ vũ chồng trên sân Wembley.

Nhóc Kai mặc áo truyền thống của tuyển Anh ghi số 100, số trận đấu mà bố Rooney khoác áo Tam Sư, đứng trên khu VIP.

Vài giờ trước khi đưa các con tới sân cổ vũ bố, Coleen đưa Kai tới khu vui chơi mùa đông Somerset House ở London. Hai mẹ con thích thú với trải nghiệm trượt băng.

Cậu quý tử đầu lòng của Rooney mạnh dạn trượt trên sân trong khi Coleen có vẻ không tự tin, ít khi buông tay khỏi hàng rào.

Hoàng Trang