Jurgen Klopp cho rằng truyền thông đang có những chỉ trích hơi thái quá trong vụ scandal của Wayne Rooney.

'Rooney uong mot vai coc thi da sao' - Anh 1

Hình ảnh xấu xí của Rooney trên các phương tiện truyền thông.

Trong những ngày vừa qua, hình ảnh của Rooney đã bị truyền thông Anh 'bôi nhọ' một cách nhiệt tình sau khi thủ quân của Tam Sư bị phát hiện anh đã quá chén đến mức không thể kiểm soát bản thân khi tới mừng đám cưới một người bạn.

Mặc dù đang làm việc tại Liverpool, đội bóng kình địch của Man Utd tại Ngoại Hạng Anh , nhưng HLV Klopp vẫn cảm thấy vô cùng bức xúc trước cách mà truyền thông nước Anh dành cho Rooney trong thời gian qua. Trong phát biểu mới đây, vị chiến lược gia người Đức cũng đã lên tiếng bảo vệ ngôi sao của Quỷ Đỏ:

"Anh ấy phải lên tiếng xin lỗi vì uống một vài ly ư? Tôi cảm thấy thương cho anh ấy. Mọi người có lẽ đã quên rằng rất nhiều huyền thoại mà chúng ta yêu mến từng uống rượu rất ghê ghớm, họ hút thuốc điên cuồng nhưng rồi họ vẫn là những cầu thủ giỏi và được mọi người yêu mến."

"Với tôi, thế hệ cầu thủ hiện giờ là những cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà chúng ta từng có. Tôi có thể đảm bảo rằng những gì mà Rooney đã làm chẳng có gì là nghiêm trọng cả. Đó là cuộc sống mà chúng ta đang sống. Tôi tin chỉ 1 hoặc 2 tuần thì chẳng ai còn nhớ đến chuyện này cả."

Những bàn thắng đẹp mà Rooney ghi cho Man Utd:

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:25 17/11/2016