Tiền đạo người Anh đang chơi cho Manchester United đã có những phát biểu chỉ trích mạnh mẽ truyền thông Anh.

Rooney to truyen thong don anh vao 'cho chet' - Anh 1

Rooney chỉ trích truyền thông

Ngay sau trận đấu với Arsenal tại Ngoại hạng Anh , Wayne Rooney - đương kim đội trưởng của đội tuyển Anh và Manchester United đã giành những lời chỉ trích mạnh mẽ nhất cho truyền thông bản địa, sau sự cố "uống rượu" của Rooney trong lần triệu tập lên tuyển vừa qua.

"Có vẻ như các phương tiện truyền thông đang cố viết điếu văn cho tôi," Rooney trả lời phỏng vấn BBC sau trận đấu. "Và tôi sẽ không để điều đó xảy ra."

Vài ngày trước, truyền thông Anh phát hiện Rooney đã say xỉn bí tỉ , đến mức không thể kiểm soát bản thân trong bữa tiệc mừng đám cưới một người bạn. Rooney sau đó đã lên tiếng xin lỗi, nhưng cho tới lúc này sự giận dữ của anh với truyền thông đã lên đỉnh điểm.

"Cách người ta đang đối xử với tôi thật sự thiếu tôn trọng," Rooney nói tiếp. "Tôi tự hào vì mình đã chơi cho đội tuyển quốc gia, và đạt được những thành tựu. Nhưng công việc của tôi ở tuyển vẫn chưa xong. Những gì truyền thông đang làm với tôi thật là sự thiếu tôn trọng."

Giống như Rooney, giữa tuần qua Lionel Messi và các cầu thủ Argentina cũng tuyên bố "cấm cửa" truyền thông sau khi cho rằng "cuộc sống riêng tư" của các cầu thủ ĐTQG Argentina bị xâm phạm nghiêm trọng.

Video màn trình diễn của Rooney với Arsenal:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:06 20/11/2016