Wayne Rooney cho biết anh rất nhớ môn đấm bốc. Thủ quân của Man United ở mùa trước đã có màn ăn mừng theo kiểu đấm bốc ấn tượng. Nhưng sau đó, trong một đoạn clip được công bố, Rooney đã bị Phil Bardsley cho đo ván trong nhà bếp.

Hồi còn trẻ, Rooney từng tập luyện boxing. Nhưng anh đã từ bỏ môn thể thao này để theo đuổi bóng đá. Rooney thừa nhận anh rất nhớ boxing: “Thật khó để chơi boxing vào lúc này khi. Do vậy khi tôi có cơ hội, tôi đã tập luyện boxing một chút trong lúc nghỉ Hè hoặc trở lại sau chấn thương, để giúp cơ thể được sung sức”.

Rooney rat nho boxing - Anh 1

Rooney ăn mừng theo kiểu đấm bốc

Rooney nói tiếp: “Tôi sẽ không tham gia đấm box. Tôi không nghĩ Man United muốn thấy điều đó”. Đội trưởng của Man United chia sẻ: “Chú tôi hiện đang điều hành một phòng tập thể dục ở Liverpool, nơi mà tôi thường tới đó từ lúc 9 tuổi đến 15 tuổi. Điều này thật là tuyệt vời và tôi rất thích. Nhưng Everton khiến tôi dừng lại và phải chọn lựa boxing hoặc bóng đá. Nhưng tôi nghĩ mình đã lựa chọn đúng”.

Anh cho biết: “Việc chọn bóng đá là khá dễ dàng. Bởi vì đó là điều mà tôi muốn. Nhưng tôi thực sự sẽ nhớ phòng tập đó nơi mà tôi thường lui tới vào mỗi thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu sau khi chơi bóng đá”.

Rooney cho biết võ sĩ boxing mà anh thích nhất là Floyd Mayweather: “Khi còn trẻ, tay đấm mà tôi thích nhất là Mike Tyson. Còn lúc này, võ sĩ boxing mà tôi thích nhất là Floyd Mayweather. Những gì đã xảy ra với anh ta trong trận đấu với Many Pacquiao là một nỗi xấu hổ. Nhưng tôi vẫn nghĩ Mayweather là võ sĩ đẳng cấp”.

Sơn Tùng
Tổng hợp