Cựu danh thủ Gaizka Mendieta khẳng định, Cristiano Ronaldo giờ đã không còn những bàn thắng đẳng cấp như trong quá khứ.

'Ronaldo re bong qua 5 nguoi va ghi ban la dieu KHONG THE' - Anh 1

Ronaldo đã thay đổi phong cách chơi bóng. Ảnh: Internet.

Cựu tuyển thủ TBN cho rằng Ronaldo giờ đã không còn đủ nhanh nhẹn và khéo léo để có thể rê bóng qua cùng lúc 5 cầu thủ đối phương và ghi bàn. Tuy nhiên, Mendieta cũng giành lời khen ngợi cho CR7 bởi khả năng thích ứng với vị trí mới.

Ronaldo năm nay đã 31 tuổi. Thời trai trẻ, ngôi sao người BĐN luôn thể hiện nền tảng kĩ thuật thường thừa với với những pha xử lý khéo léo và linh hoạt. Tuy nhiên hiện tại, đa số những pha lập công của Ronaldo đều xuất phát trong vòng cấm đối phương.

Chia sẻ với tờ AS, Mendieta cho biết: "Cristiano hiện tại đang cho thấy cậu ấy không còn đủ khả năng nhận bóng ở trung lộ, rê qua 5 cầu thủ và ghi bàn. Vị trí của cậu ấy đã thay đổi một chút. Tuy nhiên, Ronaldo biết điều đó và hiểu rõ CLB cần gì ở mình. Cậu ấy đã trở thành một sát thủ thực sự. Những thống kê của cậu ấy thật ấn tượng. Trong 4 năm trở lại đây, mùa nào Ronaldo cũng ghi khoảng 50 bàn thắng."

Trong mùa giải này, CR7 đã có cho mình 7 pha lập công trong 12 lần ra sân cho Real ở mọi đấu trường. Ronaldo cũng vừa có cho mình cú đúp giúp Bồ Đào Nha đánh bại Latvia tại vòng loại World Cup 2018 .

Xem lại khả năng đi bóng đỉnh cao của Ronaldo trong quá khứ:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:30 17/11/2016