Thông tin rò rỉ từ phòng xử án có sự hiện diện của Cristiano Ronaldo cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha đã bày tỏ mong muốn trở lại Anh thi đấu.

Ronaldo noi voi tham phan muon tro lai Anh - Anh 1

Ronaldo đang phải đối mặt với cáo buộc trốn thuế

Theo đài Cadena Ser của Tây Ban Nha, Ronaldo phải trình diện trước tòa vào hôm thứ hai để giải trình với thẩm phán Monica Gomez Ferrer về những cáo buộc trốn thuế. Đây là cuộc gặp diễn ra trong phòng kín. Tuy nhiên, những tin tức từ tòa án bắt đầu rò rỉ, và lan đến truyền thông.

"Tôi chẳng có bất kỳ vấn đề gì với nước Anh cả... Đó là lý do tôi muốn trở lại quốc gia này", đài Cadena Ser dẫn lời Ronaldo trong phòng xử án.

Thực hư thông tin trên không biết thế nào, nhưng nếu Ronaldo thật sự muốn trở lại Premier League thi đấu thì nhiều khả năng làng túc cầu sẽ chứng kiến thêm một phi vụ bom tấn nữa. Gần đây, giới thạo tin cho rằng Manchester United rất muốn có chữ ký siêu sao 32 tuổi.

Ronaldo noi voi tham phan muon tro lai Anh - Anh 2

Ronaldo đã chán cuộc sống ở Tây Ban Nha

Cá nhân Ronaldo cũng bất mãn với cuộc sống ở Madrid. Anh bị cáo buộc trốn thuế và không được đội bóng bênh vực. Những điều này khiến CR7 thấy buồn. Tháng trước, truyền thông tốn rất nhiều giấy mực vì tương lai cựu sao Manchester United.

Đức Trường