- Anh chàng cho thấy khả năng làm mẫu không thua kém gì người yêu - chân dài Irina Shayk, với khả năng biểu cảm hết sức phong phú qua bộ sưu tập mới của chính anh: áo sơ mi CR7.

Anh chàng cho thấy khả năng làm mẫu không thua kém gì người yêu - chân dài Irina Shayk, với khả năng biểu cảm hết sức phong phú qua bộ sưu tập mới của chính anh: áo sơ mi CR7.

Sau những ấp ủ, sự hợp tác giữa Cristiano Ronaldo với nhà thiết kế Richard Chai đã cho ra mắt dòng sản phẩm sơ mi cao cấp mang thương hiệu của ngôi sao người Bồ, như một tiếp nối thành công của trang phục đồ lót, vớ mà 2 người từng kết hợp.

"Một chiếc áo sơ mi thích hợp mang đến sự tự tin cho người đàn ông để trở thành hình mẫu hoàn hảo nhất. Trang phục đẹp mang lại cho tôi sự tự tin ở mức cao nhất... Thời trang áo sơ mi là điểm khởi đầu của mọi ánh nhìn...", siêu sao 29 tuổi tuyên bố.

Và trong hình ảnh giới thiệu chiếc áo mới, Ronaldo cho thấy tối đa sự thoải mái cũng như tính năng động của người mặc trang phục. Không chỉ vậy, ngôi sao vừa lập kỷ lục ghi bàn tại giải VĐ châu Âu còn biểu hiện nhiều sắc thái tình cảm khác nhau: điệu đà, một chút nhí nhố nhưng vẫn không kém phần lịch lãm!

Hãy chiêm ngưỡng chùm ảnh mới mẻ này Cristiano Ronaldo:

L.H