Cristiano Ronaldo đã từng có hành động "vụng trộm" với siêu mẫu Victoria’s Secret, Kristina Peric khi còn đang mặn nồng với Irina Shayk.

Ronaldo lua doi Irina Shayk, cap ke sieu mau Victoria's Secret - Anh 1

Chân dung người đẹp cặp kè với CR7. Ảnh: Internet.

Irina Shayk từng có gần 5 năm gắn bó với Cristiano Ronaldo . Một chuyện tình đuợc ca ngợi hết mực, và chính siêu sao người Bồ Đào Nha cũng nhiều lần khoe trong hãnh diện trước khi “rã đám” hồi đầu năm ngoái.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Ronaldo được phát hiện bị bồ đá vì lăng nhăng, tán tỉnh nhiều chân dài một lúc . Khi biết mình bị phản bội, cô nàng nóng bỏng Irina Shayk đã tức khắc bỏ ra khỏi nhà tay săn bàn cự phách và không bao giờ thèm quay lại, mặc Ronaldo đã xuống nước năn nỉ, nhận lỗi lầm.

Danh sách những người đẹp mà Ronaldo qua lại khi còn đang "đầu ắp tay gối" với siêu mẫu xứ sở Bạch Dương kể từ thời điểm đó lại càng dài ra. Mới đây, báo chí Anh lại vừa mới phanh phui việc Cristiano Ronaldo từng hẹn hò với Kristina Peric.

Người đẹp 20 tuổi này đã được một chuyên gia trang điểm giới thiệu cho Ronaldo bởi cô có ngoại hình khá giống với Irina.Bản thân Peric cũng tiết lộ cô và Ronaldo đã hẹn hò với nhau: “Thật không may khi chúng tôi không có nhiều thời gian bên nhau, bởi vì Ronaldo là một người vội vã còn tôi phải đến Miami để làm việc."

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m76 cùng số đo ba vòng khá hoàn hảo (87-59-88), Kristina Peric đang được đánh giá là siêu mẫu nội y triển vọng tại Serbia. Mặc dù chưa đầy 20 tuổi, song tên tuổi của Kristina Peric đã trở nên rất nổi tiếng.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Kristina Peric:

Ronaldo lua doi Irina Shayk, cap ke sieu mau Victoria's Secret - Anh 2

Ronaldo lua doi Irina Shayk, cap ke sieu mau Victoria's Secret - Anh 3

Ronaldo lua doi Irina Shayk, cap ke sieu mau Victoria's Secret - Anh 4

Ronaldo lua doi Irina Shayk, cap ke sieu mau Victoria's Secret - Anh 5

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:45 12/10/2016