Ngay sau khi chia tay Irina Shayk, siêu sao Cristiano Ronaldo lập tức được mai mối với một bản sao giống hệt người cũ.

Ronaldo duoc mai moi voi ban sao cua Irina Shayk - Anh 1

Kristina Peric có ngoại hình rất giống Irina Shayk

Theo The Sun, chân dài từng được giới thiệu cho số 7 người Bồ Đào Nha là Kristina Peric, mới 20 tuổi. Theo các nhân viên trang điểm, mỹ nhân này có vóc dáng và gương mặt giống Irina Shayk như đúc. Một điểm chung nữa giữa Irina Shayk và Kristina Peric là họ đều sắm vai "thiên thần" của thương hiệu Victoria’s Secret.

Việc Kristina Peric được gán ghép với Ronaldo bắt đầu khi Ronaldo trải qua cuộc khủng hoảng tình cảm với Irina Shayk sau 5 năm hẹn hò. Năm ngoái, hai người họ chính thức chia tay. Irina sau đó cặp với nam tài tử Bradley Cooper.

Cô không ngớt lời chỉ trích Ronaldo vì thói trăng hoa. "Giờ thì tôi đã biết sự thật và cảm thấy mình bị phản bội", Irina nói. Theo chân dài người Nga, cô luôn tin tưởng Ronaldo, nhưng chính điều đó khiến bản thân bị "biến thành con ngốc". Irina thẳng thừng tuyên bố Ronaldo đã lén lút qua lại với những người mẫu khác.

Cùng thời điểm mối quan hệ giữa Ronaldo và Irina căng thẳng, Kristina lại được giới thiệu cho mũi nhọn người Bồ Đào Nha. Họ đã có dịp gặp mặt. Không biết mối quan hệ này diễn tiến tới đâu, nhưng chân dài có ngoại hình giống với Irina sau này rất tiếc nuối vì không có nhiều thời gian ở cạnh Ronaldo.

Ronaldo duoc mai moi voi ban sao cua Irina Shayk - Anh 2

Kristina Peric là người mẫu rất có tiềm năng

Theo Kristina, Ronaldo là chàng trai rất có cá tính, không hề bị sự giàu có và tiếng tăm làm thay đổi con người. "Anh ấy cư xử như môt chàng trai bình thường. Nhưng thật không may khi tôi chẳng có cơ hội để ở cạnh Ronaldo nhiều vì anh ấy quá bận rộn, còn tôi phải trở lại công việc ở Miami", Kristina chia sẻ.

Đức Trường