Đúng trận thứ 100 Zidane dẫn dắt Real Madrid (tính cả thời gian làm HLV đội dự bị của Real), Ronaldo gây thất vọng lớn với màn trình diễn kém cỏi trước Legia Warsaw.

Những ai đã quen với hình ảnh một Ronaldo ghi bàn liên tục và tỏa sáng không ngừng trong màu áo Real Madrid trước nay sẽ khó tưởng tượng khi chứng kiến những gì siêu sao Bồ Đào Nha thể hiện trước đội bóng Ba Lan được đánh giá là yếu nhất ở Champions League mùa này Legia Warsaw.

Trước đối thủ mà Real từng vùi dập với chiến thắng 5-1 ở trận lượt đi, Ronaldo hoàn toàn “vô hại”. Anh thể hiện sự lóng ngóng, vô duyên đến khó tin. Sút bóng cực thiếu chính xác, đánh đầu ra ngoài khung gỗ, chuyền bóng vu vơ, khó hiểu.

Và xem màn trình diễn kém cỏi khó tin của cá nhân Ronaldo

Đóng góp duy nhất của CR7 trong trận hòa hú vía của Madrid là tình huống anh đánh đầu sượt bóng và được Gareth Bale tận dụng ghi bàn mở tỷ số cho Real bằng cú sút nửa nảy tuyệt đẹp. Nhưng đó rõ ràng là pha kiến tạo may mắn của Ronaldo bởi nhờ Gareth Bale thành công với cú sút quá đẹp và cũng rất khó ấy nên quả đánh đầu của CR7 mới biến thành đường kiến tạo.

Ngoài tình huống đó ra, anh không để lại bất cứ dấu ấn nào khác. Không chỉ dứt điểm rất kém, Ronaldo hoàn toàn không tạo được ảnh hưởng lên các đồng đội, không có đóng góp gì vào lối chơi tấn công của Madrid. May nhờ Kovacic tỏa sáng với bàn gỡ hòa 3-3 muộn màng, Real mới tránh được thất bại bẽ bàng.

HT
Tổng hợp