Một bé gái 8 tháng tuổi đã sống sót một cách kì diệu sau khi bị lọt xuống cống thoát nước cách mặt đất 6 mét.

Theo CNN, sự việc vừa xảy ra tại xa lộ Liên tiểu bang 30 nối giữa hai bang Texas và bang Arkansas (Mỹ) sau khi một chiếc xe hơi gia đình bị lật do đâm vào một chiếc xe tải. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người thân của gia đình có bé gái 8 tháng tuổi đã vô cùng lo lắng khi không tìm thấy con gái họ ở đâu.

Lực lượng cứu hộ ngay đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân “nhí” bị mất tích sau vụ tai nạn. Điều bất ngờ đã đến khi một thành viên của đội cứu hộ phát hiện âm thanh của em bé phát ra từ đường ống thoát nước của thành phố, báo thanh niên đưa tin.

Roi xuong cong sau 6 met, be gai 8 thang tuoi may man song sot - Anh 1

Vị trí phát hiện ra bé gái 8 tháng tuổi. Ảnh: CNN

Sau khi xác định được vị trí cũng như kế hoạch giải cứu, ba nhân viên cứu hộ đã vào cuộc đưa bé gái lên khỏi mặt đất. Vị trí của bé gái này ở sâu dưới đường ống thoát nước cách mặt đường khoảng 6 mét.

Chính quyền địa phương cho biết bé gái sau khi lên khỏi mặt đất đã được đưa tới trung tâm y tế chăm sóc. Rất may, cô bé vẫn khỏe mạnh và chỉ bị xước nhẹ trên trán, báo Tri thức trẻ đưa tin.

Cơ quan cảnh sát cũng xác nhận vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bé gái 8 tháng tuổi không ở vị trí ghế ngồi nên không được thắt dây an toàn. Đây có thể là nguyên nhân dẫn tới việc cô bé bò ra khỏi xa và lọt xuống cống thoát nước.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Thanh niên, Tri thức trẻ)