Một ca sĩ trong đoàn văn công quân đội Nga đã không lên chiếc máy bay Tu-154 rơi xuống Biển Đen nhờ quyết định ở nhà chăm vợ sinh con.

Roi may bay Tu-154 cua Nga: Ca si thoat chet nho vo sinh con - Anh 1

Một màn trình diễn của đoàn văn công quân đội Nga Alexandrov Ensemble trong lễ hội nghệ thuật mùa đông ở Sochi. Ảnh: Sputnik

Ca sĩ đơn ca hàng đầu trong đoàn văn công quân đội Nga Alexandrov Ensemble, Vadim Ananiev, lẽ ra đã có mặt trên chiếc máy bay của Bộ Quốc phòng Nga vào ngày định mệnh nếu như không lựa chọn ở nhà vì vợ sinh con.

“Tôi cảm tưởng như bị đánh vào đầu. Tôi không thể tin được”, Ananiev nói rằng đáng lẽ đã đi tới Syria cùng các nghệ sĩ khác, nếu như Ensemble có kế hoạch biểu diễn nhiều hơn, hơn là một buổi hòa nhạc nhỏ.

Chiếc Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga biến mất khỏi màn hình rada chỉ 2 phút sau khi cất cánh khỏi khu nghỉ dưỡng Sochi, miền Nam nước Nga. Trên máy bay có các binh sĩ Nga, đại diện giới truyền thông, trong đó có các nhân viên Kênh Một, kênh Ngôi sao và NTV cũng như 64 người là nhạc công Đoàn nghệ thuật Alexandrov trên đường tới chúc mừng Năm mới phi đội Không quân Nga tại căn cứ Hmeimim ở Syria.

Hạnh Nhân (Theo RT)