Theo trang Sport, nếu trong tương lai không tiếp tục thi đấu cho Liverpool thì ưu tiên của Philippe Coutinho sẽ là đến Barcelona.

Roi Liverpool, Coutinho se dau quan cho Barcelona - Anh 1

Coutinho vẫn luôn muốn thi đấu cho Barcelona. Ảnh: Internet.

Coutinho chuyển tới Liverpool vào năm 2103 với tư cách là một 'hàng thừa' của Inter Milan. Tuy nhiên giờ đây sau 3 năm chuyển tới Anfield, cầu thủ người Brazil đã vụt sáng và trở thành một trong những tiền vệ hay nhất tại Premier League vào thời điểm hiện tại.

Với phong độ quá tuyệt vời trong màu áo của Liverpool, Coutinho hiện cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như Real Madrid, PSG hay Barcelona. Và theo những thông tin từ Sport, Barcelona là đội bóng có nhiều khả năng chiến thắng nhất trong cuộc đua giành lấy sự phục vụ của 'Phù Thủy' người Brazil.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, việc được thi đấu trong màu áo của đội chủ sân Nou Camp chính là ước mơ từ bấy lâu của Coutinho. Tuy nhiên chắc chắn điều này sẽ khó có thể xảy ra trong tương lai gần, vì hiện tại Coutinho đang là một phần không thể thiếu trong đội hình của Liverpool , và bản thân cầu thủ này cũng đang rất hạnh phúc với cuộc sống tại Phố Cảng.

Cách đây không lâu, Liverpool và Barcelona cũng đã từng thực hiện một vụ chuyển nhượng rất đình đám vào năm 2014. Đó là vụ chuyển nhượng trị giá 81 triệu euro mang tên Luis Suarez.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:25 31/10/2016